Danh sách từ A-Z
Vỏ Bọc Ma: SAC_2045 (Phần 1) Trailer
Xem phim

Vỏ Bọc Ma: SAC_2045 (Phần 1) (HD,Thuyết Minh)

Ghost In The Shell SAC_2045 (Season 1) (2020)

24 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 12/12 ]

Quốc gia: MỹNhật Bản

Đạo diễn: Shinji Aramaki

Diễn viên: Akio OotsukaAtsuko TanakaKôichi YamaderaOsamu SakaTōru ŌkawaYutaka Nakano

Thể loại: Phim Hoạt hình

5/ 5 5 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện diễn ra vào năm 2045, sau một thảm họa kinh tế được gọi là Mặc định toàn cầu được đồng bộ hóa, sự phát triển nhanh chóng trong AI đã thúc đẩy thế giới bước vào trạng thái của Cuộc chiến bền vững. Tuy nhiên, công chúng không nhận thức được mối đe dọa mà AI có đối với loài người. Cyborg toàn thân Thiếu tá Motoko Kusanagi và Batou chỉ huy thứ hai của cô là cựu thành viên của Bộ Công an Phần 9, hiện đang thuê lính đánh thuê đi du lịch bờ biển phía tây nước Mỹ bị tàn phá nóng bỏng.

Vùng đất này có rất nhiều cơ hội cho thiếu tá và đội của cô ấy, họ sử dụng các kỹ năng chiến đấu và kỹ năng chiến đấu được tăng cường của họ từ thời gian làm việc ở Phần 9. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp với sự xuất hiện của con người bưu điện, người có trí thông minh và sức mạnh thể chất cực cao . Các thành viên của Phần 9 trở lại với nhau một lần nữa để đối mặt với mối đe dọa mới này.

Sau khi xem hết 24 tập phim Ghost in the Shell: Stand Alone Complex 2045là một thương hiệu nhượng quyền kéo dài qua nhiều thập kỷ với ít nhất bốn phong cách nghệ thuật khác nhau. Tuy nhiên, trong khi tất cả các phong cách nghệ thuật trước đây cho đến bây giờ đều ở dạng hoạt hình 2D, họ đã quyết định rằng họ nên thử một cách tiếp cận CGI. Nhiều người sẽ bỏ qua mùa này vì nó, nhưng nếu đó là lý do duy nhất, thì đó là một sai lầm rất lớn. Mặc dù hoạt hình, tất cả các nhân vật vẫn giữ nguyên và câu chuyện cảm thấy rất giống với SAC mùa trước.

Ngày khởi chiếu:23/4/2020

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .