Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La Trailer
Xem phim

Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La ( HD , Vietsub )

Brotherhood of Blades II: The Infernal Battlefield (2017)

119 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lộ DươngYang Lu

Diễn viên: Chen ChangDương MịchJiayin LeiMi YangShih-Chieh KingTrương ChấnTrương Hâm NghệXin ZhileiYi Zhang

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lẻ, Phim lẻ 2017, Phim Võ Thuật

5/ 5 2 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim bắt đầu với Trận Sarhu , nơi quân đội nhà Minh đã bị lực lượng Jin sau này tràn ngập . Một người lính Ming, Shen Lian, cứu Lu Wenzhao khỏi những người lính Jin đang làm tròn và xử tử bất kỳ người lính Ming nào còn lại.

8 năm sau, Shen Lian ( Chang Chen ) là Đội trưởng đội bảo vệ ở Nam Bắc Kinh. Lu Wenzhao là sĩ quan cấp trên của mình, người luôn tự hào với những người cấp cao hơn bằng cách sử dụng mọi cách có thể. Trong một vụ án liên quan đến cái chết của Master Guo, anh ta bị một trung úy Ling ép buộc, phải truy đuổi và bắt giữ cấp dưới Yin Cheng vì một lời lẽ kích động do rượu gây ra đối với Hoàng đế. Tuy nhiên, Yin Cheng tự tử. Để cầu nguyện cho linh hồn cấp dưới của mình được giải thoát khỏi luyện ngục, Shen Lian mua tranh của Bei Zhai từ một tu sĩ, Master Jinghai, người khen ngợi Shen Lian về việc thường xuyên mua tranh Bei Zhai. Trên đường đi, anh ta bị mắc mưa và được một người phụ nữ lạ mặt che chở dưới một chiếc ô, mặc dù anh ta mặc đồng phục Hoàng gia, không sợ anh ta.

Đồng thời, Lu Wenzhao đang cố gắng xoa dịu tòa án hoạn quan mạnh mẽ Master Wei để có được sự ưu ái của mình. Theo đó, anh ta ra lệnh cho Trung úy Ling, cháu trai của Master Wei, giết Bei Zhai, người đang làm tổn hại danh tiếng của Master Wei thông qua các bức tranh của cô. Shen Lian gắn thẻ để xem Bei Zhai, họa sĩ của nó. Khi đến nhà, họ phát hiện ra rằng Bei Zhai ( Yang Mi) là một người phụ nữ, cũng là người đã cho Shen Lian trú mưa. Khi trung úy Ling cố gắng hãm hiếp Bei Zhai trước khi giết cô, Shen Lian đã phản kháng và một cuộc chiến nổ ra giữa hai người, mà đỉnh điểm là Shen Lian vô tình giết chết Ling. Bei Zhai, đã chứng kiến ​​điều này, đã trốn thoát, với Shen Lian bị thương quá nặng để theo đuổi cô. Shen Lian che đậy vai trò của mình trong cái chết của Ling và đưa ra tuyên bố rằng hai sát thủ đã phục kích họ và giết chết Ling. Vụ việc đang được xử lý bởi Đại úy Pei Lun, người dường như không thích Đại úy Shen Lian. Sau đó được tiết lộ rằng Yin Cheng là người bạn duy nhất của Pei Lun và anh ta ghét Shen Lian vì cái chết của Yin Cheng.

Một nhóm sát thủ liên lạc với Shen Lian để tiết lộ rằng họ biết về vai trò của anh ta trong cái chết của Ling, và họ sẽ vạch trần anh ta bằng cách sử dụng Bei Zhai nếu anh ta không đốt cháy Kho lưu trữ Hoàng gia. Không còn lựa chọn nào khác, Shen Lian tuân thủ, nhưng suy luận rằng những kẻ ám sát thực sự đang nhắm vào sổ nhật ký xây dựng của một con tàu rồng đã chìm trên hồ Taiye với Hoàng đế trên tàu. Cuốn sổ ghi chép có thể cung cấp bằng chứng rằng đây là một nỗ lực đối với cuộc sống của Hoàng đế, người đã nằm liệt giường vì viêm phổi kể từ khi chìm. Shen Lian đốt kho lưu trữ, nhưng vẫn giữ sổ nhật ký. Khi những kẻ ám sát, khi thấy rằng kho lưu trữ đã bị cháy, hãy cố gắng giết Shen Lian, anh ta đe dọa họ bằng cách tiếp xúc với sổ nhật ký nếu có bất cứ điều gì xảy ra với anh ta. Anh ta đề nghị trao đổi Bei Zhai cho cuốn sổ ghi chép và rời đi. Shen Lian sau đó gặp Bei Zhai tại nhà của mình; cô ấy đang tìm cuốn sổ ghi chép, điều quan trọng là giữ tên của người đàn ông cô ấy yêu bị ngược đãi. Thuyền trưởng Pei Lun nhầm cô với vợ của Shen Lian.

Sau khi bỏ tù Master Jinghai, người duy nhất được biết bán tranh Bei Zhai, Pei Lun đã suy luận Shen Lian có liên quan đến vụ giết người của Ling, và trình bày những phát hiện của mình cho Lu Wenzhao một cách riêng tư. Tuy nhiên, hóa ra Lu Wenzhao đang làm việc với những kẻ ám sát và đâm Pei Lun ở phía sau, người đã trốn thoát hầu như không còn sống để được Shen Lian và Bei Zhai tìm thấy, người chăm sóc anh ta và tiết lộ danh tính thực sự của cô. Bei Zhai kể rằng người cô yêu đã cứu mạng cô nhiều năm trước khi gia đình cô bị sát hại vì bày tỏ quan điểm chống lại hoàng đế, và anh đã hứa với cô sẽ chấm dứt sự cai trị tàn bạo của Master Wei và tất cả những người có liên quan với anh. Thấy rằng Bei Zhai có ý định đi đến bất kỳ người đàn ông nào cô yêu, Shen Lian cho phép cô rời đi với sổ nhật ký,

Shen Lian suy luận rằng Hoàng tử Zhou Youjian là người yêu của Bei Zhai, và đến gặp anh ta để trả lại sổ nhật ký và giữ cho Bei Zhai an toàn. Tuy nhiên, Hoàng tử, khi thấy rằng Bei Zhai có thể là một kết thúc lỏng lẻo có thể được sử dụng để chống lại anh ta, mang lại sự tự do cho Shen Lian để đổi lấy việc anh ta giết Bei Zhai. Shen Lian từ chối, và rời Bắc Kinh cùng Pei Lun và Bei Zhai, dự định đến Tô Châu. Tuy nhiên, Hoàng tử ra lệnh cho các sát thủ của mình, bao gồm Lu Wenzhao và Đinh Baiying truy đuổi và giết chúng. Đồng thời, Hoàng tử thành công trong việc thuyết phục hoạn quan Master Wei rằng anh ta đang bị Lu Wenzhao nhắm đến, điều này khiến Master Wei ra lệnh cho binh lính loại bỏ Lu Wenzhao và mọi người liên quan đến anh ta.

Khi Lu Wenzhao bắt kịp nhóm của Shen Lian, Shen Lian thuyết phục Bei Zhai băng qua núi Yi một mình qua cây cầu dây, với anh ta và Pei Lun ở lại để ngăn chặn lực lượng truy đuổi. Mặc dù Shen Lian và Pei Lun có được Lu Wenzhao và Đinh Baiying tốt hơn, các lực lượng đế quốc phục kích cả hai nhóm, và Lu Wenzhao nhận ra rằng anh ta đã bị hoàng tử chơi cho một kẻ ngốc. Cả hai nhóm cố gắng và chống lại các lực lượng đế quốc cùng nhau. Khi thấy Shen Lian có thể gặp nguy hiểm, Bei Zhai trở lại, điều đó khiến Shen Lian cắt đứt cây cầu dây để giữ an toàn cho cô. Trong khi Pei Lun, Đinh Baiying và Lu Wenzhao bị giết, Shen Lian được tiết lộ là đã sống sót và ở trong tù. Khi Hoàng tử lên nắm quyền, ông trục xuất Master Wei khỏi Tòa án Hoàng gia, và phục hồi Shen Lian như một người lính Hoàng gia, mặc dù lần này là Trung úy,Tình anh em của Lưỡi dao .

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .