THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim kể về một nhóm sinh viên tốt nghiệp trên tàu đánh cá Harbinger đang nghiên cứu tác động của sự nóng lên toàn cầu đối với một nhóm Belugas ở Biển Bering . Họ phục hồi một tàu vũ trụ Liên Xô bị rơi được bọc trong một khối băng bị nhiễm Tardigrades ngoài hành tinh, và bị tấn công bởi những con quái vật ngoài hành tinh biến hình.

Cốt truyện

Năm 1982, một tàu đổ bộ mặt trăng của Liên Xô đâm xuống biển Bering. Vào năm 2015, hai sinh viên tốt nghiệp sinh học, Ronelle và Sadie cùng với giáo sư của họ, Stephen, trong một chuyến đi thử nghiệm để nghiên cứu ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu đối với cá voi. Ông nội của Sadie, Graff, đưa họ ra biển trong tàu đánh cá thương mại của mình, Harbinger , được điều khiển bởi Bowman, Roland, Big G, Dock, Svetlana và Atka. Sadie từ chối khi Graff khuyến khích cô lái thuyền vì cô đã mất thần kinh kể từ khi mất cha trên biển. Sau khi gặp phi hành đoàn, Sadie, Ronelle và Stephen đi ngủ.

Đêm đó, Sadie thức dậy khi phi hành đoàn bắt được một đàn cá. Phát hiện ra rằng có hoạt động của cá voi trong khu vực, Sadie không thành công cố gắng đánh thức những người khác, sau đó tự mình điều tra. Với thiết bị sonar, cô tìm thấy thứ gì đó lớn dưới lớp băng. Các phi hành đoàn giúp phục hồi những gì chứng tỏ là tàu đổ bộ Liên Xô bị rơi, hiện đang đóng băng trong băng. Ronelle và Stephen được đánh thức bởi sự hỗn loạn và Stephen hào hứng tuyên bố quyền sở hữu của người đổ bộ. Graff tranh chấp yêu sách của ông và nói rằng người Nga sẽ muốn tàu của họ quay trở lại. Sadie chỉ ra rằng vật thể này là tài sản của Liên Xô hiện không tồn tại, do đó luật cứu hộ hàng hải sẽ trao cho họ quyền đối với nó. Graff chọc tức Stephen hơn nữa bằng cách tuyên bố rằng nó thuộc về Sadie. Ronelle cố gắng liên lạc với chị gái Tamara để nói với cô về những gì họ thấy không có kết quả.

Bowman khuyến khích Sadie điều tra tàu đổ bộ mặt trăng trước khi Stephen có thể tìm cách tự nhận nó. Bowman chiêu mộ Big G để đánh lạc hướng Stephen trong khi Sadie lẻn đi. Sadie phát hiện ra rằng phi hành gia Liên Xô đã chết vì nhiễm trùng không rõ và lấy một mẫu da để phân tích. Stephen trở nên thất vọng hơn khi anh biết cô đã kiểm tra tàu vũ trụ trước anh. Anh ta đe dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp của cô trừ khi cô ký vào khám phá cho anh ta. Graff đe dọa sẽ đưa vấn đề ra tòa án nhưng Sadie nhượng bộ. Trong khi đó, Sadie biết rằng tàu đổ bộ mặt trăng đang mang tardigrades , một dạng sống trên mặt đất cứng có thể sống sót trong điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên, bức xạ vũ trụ đã khiến chúng biến đổi và có khả năng biến đổi hình dạng .

Khi cơ thể của phi hành gia mất tích, Stephen buộc tội Sadie di chuyển hoặc che giấu nó. Cô phủ nhận điều này và Bowman bảo vệ cô. Khi Stephen trở nên hiếu chiến, Graff đe dọa anh. Trong khi kiểm tra tàu đổ bộ, Stephen trở nên ô nhiễm với những con cá mòi đột biến và cơ thể của phi hành gia giết chết Roland. Sadie thấy Stephen trên boong than phiền rằng anh ta không thể thở được và thấy anh ta cởi quần áo ra mặc dù nhiệt độ dưới 0. Những người khác kéo anh ta trở lại, sau đó một số thân cây mọc ra từ lưng anh ta và phun ra khu vực bằng một chất lỏng tối, kỳ lạ. Dock được phun vào miệng nhưng Sadie xác nhận rằng tất cả chúng đều có khả năng bị ô nhiễm. Họ tạo ra nitơ lỏng di động bằng cách cho nó vào bể lặn và tiến hành đóng băng cơ thể của Stephen và tàu đổ bộ.

Khi Dock bắt đầu có dấu hiệu nhiễm trùng, cô Wê-pha nhốt anh ta vào một cái lồng phía trên boong tàu để thiêu rụi anh ta bằng một khẩu súng. Những người khác phản đối kế hoạch cho đến khi Dock cũng nảy mầm tăng trưởng giống như xúc tu. Các tardigrades đã cắt giảm sức mạnh của con tàu, thể hiện trí thông minh cao, nhưng pin dự phòng sẽ hoạt động. Khi họ làm việc để khôi phục nó, sinh vật này đã giết chết Atka, trong đó Svetlana được tiết lộ là gián điệp của Nga. Giữ Sadie, Bowman, Big G, Ronelle và Graff làm con tin, cô giải thích rằng tardigrades là một phần của thí nghiệm của Liên Xô để tạo ra các phi hành gia chống bức xạ. Cô không muốn đòi lại tàu đổ bộ mặt trăng của Liên Xô mà thay vào đó có ý định đánh chìm chiếc thuyền sau khi được một tàu ngầm Nga gần đó đón. Tuy nhiên, trước khi cô có thể giết chết con tin của mình, sinh vật này đã tấn công, khiến cô Wê-pha bị mất súng. Ronelle nhặt khẩu súng, nhưng bị sinh vật tóm lấy và kéo qua một đường ống nhỏ. Khi Svetlana cố gắng lý luận với những người khác, cô cũng bị sinh vật này tóm lấy và kéo đi.

Những người sống sót Graff, Sadie, Bowman và Big G tìm kiếm một số tội danh gây nổ mà Svetlana đã giấu trong suốt con thuyền. Cuối cùng bốn người ẩn trong đáy tàu , một khu vực chặt chẽ mà chỉ Sadie có quyền truy cập vào. Khi cô thu thập chất nổ, những người khác phát hiện ra rằng những con tardigrad đã tiêu thụ và hấp thụ sản phẩm đánh bắt mới nhất của họ, hai tấn cua. Khi họ gọi xuống để cảnh báo Sadie, cô nhận ra mình đang đứng giữa đám đông. Mặc dù cô trốn thoát, Graff bị nhiễm bệnh. Anh ta hướng dẫn Big G khởi động lại thuyền và Sadie lái nó trước khi yêu cầu Bowman giết anh ta.

Big G khởi động lại con tàu nhưng chết sau khi chiến đấu với cơ thể bị thay đổi và biến đổi hình dạng của Svetlana. Trước khi Bowman có thể đóng băng Graff bằng nitơ lỏng, Bowman bị sinh vật này xiên vào. Graff, chiến đấu với sinh vật, hướng dẫn Sadie chèo thuyền và tự cứu mình. Cô lái nó về phía một tảng băng trôi và trốn thoát ngay khi sinh vật xông qua boong tàu. Thông qua đài phát thanh di động, Cảnh sát biển Hoa Kỳ cảnh báo cô rằng một chiếc trực thăng cứu hộ đang ở gần cô. Chiếc trực thăng có thể được nghe thấy đang đến gần khi Sadie nằm bất động trên băng.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .