Trong Vòng Tay Đàn Bà
Xem phim

Trong Vòng Tay Đàn Bà (HD,Vietsub)

Lady in Heat(1999)

90 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Diên Bình

Diễn viên: Ku Shin-WanMa ChunMiho NomotoMing-Wei KaoRebecca Cheung

Thể loại: Phim 18+

4.1/ 5 28 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET – PHIM Trong Vòng Tay Đàn Bà-Lady in Heat(1999) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : phát hành năm 1999 của đạo diễn Chu Diên Bình – một trong những đạo diễn phim có tiếng nhất của điện ảnh Đài Loan trong suốt từ thập niên 80 thế kỷ trước cho tới nay. Vị đạo diễn họ Chu này không chỉ xuất sắc với những bộ phim hài kinh điển mà còn rất “có duyên” với những tựa phim cấp 3 đầy nóng bỏng nhưng mang đến nhiều cảm xúc. Nội dung của phim Trong Vòng Tay Đàn Bà bao gồm 3 câu chuyện tách biệt nhau với những diễn viên tham gia diễn xuất khác nhau. Truyện đầu tiên có tên “Erotic Meet” xoay quanh một nữ khách hàng đang cố mua một cái bồn tắm, tuy nhiên cô đang thực sự tắm ngay trước mắt bàn dân thiên hạ. Câu chuyện thứ 2 “Room for Rent” kể về đôi vợ chồng nọ không thực sự hạnh phúc trong đời sống tình dục nên họ thuê một căn phòng cho một cặp đôi khác để bàn chuyện đổi vợ, nhằm tìm lại hứng khởi khi xưa. Nổi bật nhất phải kể đến câu chuyện thứ 3, truyện cuối cùng có tên “Lady in Heat” bắt đầu từ vụ án mạng của một nhà tỉ phú. Khi một nữ điều tra viên tìm hiểu thì phát hiện cô vợ của nhà tỉ phú nọ thực chất là một người đồng tính nữ, và ngay bản thân cô cũng dần có ham muốn khó cưỡng với người cùng giới, nhất là cô vợ rất đáng nghi kia… Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .