THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Trăn Nam Mỹ 1 bắt đầu từ một nhóm làm phim do nhà nhân loại học Steve Cale đứng đầu và đi theo để chỉ đạo cho các cảnh quay là đạo diễn Terri Flores, hành trình của họ là qua sông để tìm một bộ lạc Ấn Độ bí ẩn và họ có kế hoạch sẽ quay một bộ phim tài liệu về những con người trong bộ lạc đó. Trên đường đi, họ cứu được một chàng trai tên là Paul Sarone từ một chiếc thuyền chìm. Anh ta đề nghị giúp đỡ họ trong việc tìm kiếm bộ tộc bí ẩn đó, nhưng anh ta thực sự là một thợ săn rắn đang tìm kiếm con rắn anaconda huyền thoại, và khi Cale bị con côn trùng cắn bởi một số loài côn trùng nhiệt đới, Sarone đã đưa tất cả xuống thuyền.

Con côn trùng là rất độc hại và nó khiến cho Cale bị hôn mê, người thợ săn lúc này trở thành chỉ huy thuyền, anh ta bắt mọi người làm và kéo tất cả đi theo nhiệm vụ điên cuồng của hắn để bắt bằng được một trong những “cư dân” nổi tiếng hung bạo nhất trong những khu đầm lầy của rừng Amazon, đó là Trăn Khổng Lồ . Từ thời điểm này không chỉ là một cuộc chiến giữa người với người mà còn là sự giận giữ đến từ những con trăn, liệu rằng nhóm làm phim có ai có thể sống sót trở về, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .