Trailer Trùng Quỷ Đại Dương Trailer
Xem phim

Trailer Trùng Quỷ Đại Dương Trailer

Sea Fever (2019)

95 min

Quốc gia: BelgiumIrelandSwedenUnited KingdomUnited States

Đạo diễn: Neasa Hardiman

Diễn viên: Ardalan EsmailiConnie NielsenDag MalmbergDougray ScottElie BouakazeHermione CorfieldJack HickeyOlwen Fouéré

Thể loại: Trailer Phim Mới

4.9/ 5 1 lượt
Trailer

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Siobhan, một nhà khoa học nghiên cứu các mô hình hành vi của động vật, mua một vị trí trên tàu đánh cá Niamh Cinn-Oir, được điều khiển bởi một nhóm gồm sáu người: thuyền trưởng Gerard, vợ Freya, kỹ sư của tàu Omid, Johnny, Ciara và Sudi. Khi họ lên đường, họ được Cảnh sát biển cảnh báo rằng có một khu vực loại trừ gần tuyến đường của họ, mà Gerard, không biết đến những người khác, đưa họ vào. Khi họ đi qua khu vực, họ gặp phải một vật thể không xác định, giống như bãi cạn , dừng thuyền. Trong khi đó, Omid phát hiện ra những vi phạm kỳ lạ trong thân tàu nhô ra một chất nhờn màu xanh lam. Phi hành đoàn nghi ngờ những con xà cừ, và vì Siobhan sở hữu dụng cụ lặn duy nhấtTrên tàu, Gerard gửi cho cô vũ trang bằng dao để cắt thuyền miễn phí. Dưới nước, cô phát hiện ra những phần phụ giống như gân của một sinh vật to lớn bám vào thuyền. Nghĩ rằng nó có thể là một dạng mực khổng lồ mới được phát hiện , phi hành đoàn cố gắng bắt nó bằng lưới của họ , nhưng nó chứng tỏ quá nặng. Trong khi thả lưới, Johnny cắt tay trên sợi dây.

Nhìn thấy một chiếc thuyền khác gần đó, Gerard, Johnny và Siobhan lên nó bằng thuyền, chỉ để phát hiện ra toàn bộ phi hành đoàn đã chết vì tự tử trong cabin, với một trong những người đàn ông có đôi mắt lóe ra. Họ trở về, với Gerard hướng dẫn những người khác không được nói về nó, gọi đó là “cơn sốt biển” và khăng khăng rằng các phi hành đoàn khác chỉ phát điên. Đêm đó, Johnny bắt đầu thể hiện hành vi không bình thường, bao gồm muốn đi bơi. Nghi ngờ bị sốt, Siobhan thực hiện chẩn đoán y khoa cho anh ta và phát hiện ra chuyển động trong võng mạc của anh ta. Khi anh đang rửa mặt, anh đột nhiên bị mù và mắt anh vỡ ra, giải phóng các sinh vật cực nhỏ. Siobhan nhận ra chúng là những ký sinh trùng đang cố gắng xuống nước, và phi hành đoàn vội vã để cứu Sudi, người đang tắm. Sudi phải chịu nhiều vết cắt trên cơ thể khi các sinh vật dưới nước cắn anh ta và Johnny chết vì vết thương của anh ta.

Siobhan đưa ra giả thuyết rằng sinh vật dưới nước, nhầm người đánh cá là một con cá voi, bám vào thuyền để tiêm ấu trùng của nó dưới dạng chất nhờn. Johnny, người bị một vết cắt trên tay, đã bị nhiễm bởi các sinh vật ký sinh, và phần còn lại của phi hành đoàn cũng có nguy cơ. Phi hành đoàn kiểm tra hệ thống lọc nước của họ và thấy rằng toàn bộ nguồn nước của họ đã bị ô nhiễm. Như các sinh vật là một hadopelagic loài, Siobhan đưa ra giả thuyết mãnh liệt UV ánh sáng có thể gây tổn hại cho nó và họ cố gắng sử dụng nó để giết những quả trứng nhỏ trong chất nhờn. Khi thất bại, thay vào đó, họ điện giật tàu đánh cá bằng máy hàn hồ quang của tàu, khử trùng thành công thuyền và ngăn ngừa nhiễm trùng thêm. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng họ có thể đã bị nhiễm bệnh và Siobhan khẳng định họ tự cách ly trên tàu đánh cá trong 36 giờ nữa trước khi quay lại bờ. Khi Sudi chết vì nhiễm trùng, Siobhan vô hiệu hóa tàu đánh cá bằng cách vướng chân vịt.

Phi hành đoàn tự chẩn đoán bằng cách kiểm tra mắt để tìm ký sinh trùng và Siobhan, Omid, Freya và Ciara dường như kiểm tra. Tuy nhiên, Gerard được chứng minh là bị nhiễm bệnh và sau khi tạm biệt chân thành, Freya đã giết chết lòng thương xótanh ấy bằng cách cắt cổ họng của mình. Ciara phát điên và tấn công Siobhan, chỉ để rơi vào cái chết của cô. Khi cô chết, một ký sinh trùng xuất hiện từ mắt cô, cho thấy cô đã bị nhiễm bệnh. Bây giờ chỉ còn Freya, Siobhan và Omid, Freya quyết định đưa thuyền chèo vào bờ để nhân đôi cơ hội được tìm thấy. Siobhan và Omid phát hiện ra rằng khối lượng ấu trùng trong bể nước của con tàu giờ đã được thay thế bằng một sinh vật ăn thịt người duy nhất, chúng ăn xuyên qua thân tàu để trở về đại dương, khiến tàu đánh cá phải lấy nước và chìm xuống. Họ sử dụng linh hồn để đốt lửa trên Niamh Cinn-Oir và sau đó từ bỏ nó trên chiếc thuyền bơm hơi, nhưng Omid rơi xuống biển và bị sinh vật trưởng thành bắt giữ. Siobhan cứu anh ta, nhưng cắt tay trần của cô ta trên gân của sinh vật, bị nhiễm trùng. Khi một máy bay trực thăng cứu hộ đến gần,sinh vật phát quang .

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .