Trả Thù
Xem phim

Trả Thù (HD)

A Sting (2019)

71 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Ahn Min SangAnsohuiIja EunKim In GyooLee Eun-miMin Do-yoonYeon Jun

Thể loại: Phim Lẻ

4.57/ 5 6 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Kể về thói trăng hoa của những người giàu thời phong kiến. Một phú ông đã đuổi vợ của mình ra khỏi nhà khi đang mang thai để lấy thêm vợ bé. Dù đã lấy thêm 2 vợ nhưng ông ta vẫn hay đi ra ngoài ăn vụng. Từ đó các vợ bé của ông cảm thấy không được thỏa mãn, ông không ngờ rằng người vợ ba đã thông đồng cùng thuộc hạ của mình.

Trong khi đó, người vợ bị đuổi khỏi nhà luôn tìm cách để trả thù hắn ta. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, ông ta cuối cùng cũng bị các bà vợ bỏ rơi, và bị đâm chết bởi vợ cũ.

Bộ phim miêu tả các sắc thái 18+ đầy hoang dã, vụng trộm mang phong cách cổ trang hàn quốc đầy thú vị.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .