VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM
🥇 PHIM Tìm Lại Ký Ức-Total Recall (1990) [BẢN ĐẸP-VIETSUB] : lấy bối cảnh tương lai, năm 2084. Douglas Quaid là một công nhân xây dựng. Hằng đêm Doug đều có những cơn ác mộng về Sao Hỏa, và điều này trở nên ám ảnh anh. Doug đến công ty Rekall Inc., một công tay chuyên kinh doanh các loại ký ức giả về những kỳ nghỉ lý tưởng.

Khi Doug được cấy vào người ký ức về Sao Hỏa, mọi chuyện trở nên cực kỳ tồi tệ. Doug mất hết ký ức của mình, và anh đang bị đuổi theo với một nhóm sát thủ, còn cô vợ xinh đẹp của anh, Lori, cũng là một điệp viên, người khẳng định rằng cả cuộc đời anh là một vở kịch lừa dối, anh thực sự không phải là con người mà anh biết.

Sau khi phát hiện ra anh là Hauser, một điệp viên tình báo của Sao Hỏa, Quaid quyết định đến sao Hỏa với hy vọng là tìm ra được cho mình câu trả lời. Ở đó, anh gặp một người phụ nữ tên là Melina, người đang phục vụ cho phe nổi loạn, chống lại Vilos Cohaggen, nhà cầm quyền nhũng nhiễu ở đây. Khi Doug bắt đầu phát hiện ra con người thật của mình cũng là lúc anh nghi ngờ sự thật. Liệu đây là trò lừa của công ty Rekall Inc., hay tất cả là sự thật?

tìm lại ký ức sơn tùng
tìm lại ký ức truyện
tìm lại ký ức vietsub
tìm lại ký ức tập 1
tìm lại ký ức thuyết minh
tìm lại ký ức xưa
tìm lại ký ức tuổi thơ
tìm lại ký ức tập 2
tìm lại ký ức save your last dance for me 2009
tìm lại ký ức tập 3
tìm lại ký ức full
tìm lại ký ức gacha
tìm lại ký ức phim hàn
tìm lại ký ức tập 8
phim tìm lại ký ức thuyết minh
xem phim tìm lại ký ức 1990
tìm lại ký ức trung quốc
tìm lại ký ức tập 6
tìm lại ký ức tập 15
tìm lại ký ức tập 12
tìm lại ký ức tập 7
tìm lại ký ức tập 10
tìm lại ký ức tập 19
tìm lại ký ức tập 17
tìm lại ký ức tập 16
tìm lại ký ức 2012
tìm lại ký ức 2015
tìm lại ký ức 2009
tìm lại ký ức tập 20
tìm lại ký ức tập 21
tìm lại ký ức tập 26
tìm lại ký ức tap 21
tìm lại ký ức tập 24
tìm lại ký ức tập 39
tìm lại ký ức tập 30
tìm lại ký ức tập 48
tìm lại ký ức tập 5
tìm lại ký ức tập 9

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .