Danh sách từ A-Z
Tiểu Sử Về David Copperfield Trailer
Xem phim

Tiểu Sử Về David Copperfield (HD,Thuyết Minh,Vietsub)

The Personal History of David Copperfield (2020)

119 min

Quốc gia: United KingdomUnited States

Đạo diễn: Armando Iannucci

Diễn viên: Albie AtkinsonAneurin BarnardDarren BoydFisayo AkinadeGwendoline Christie…Nigel BettsNikki Amuka-BirdPeter Capaldi…Ruby BentallTuwaine Barrett

Thể loại: Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ 2020, Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 10 lượt
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • PLAY

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET – PHIM Tiểu Sử Về David Copperfield-The Personal History of David Copperfield (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Cuộc đời của David Copperfield được ghi chép lại từ khi sinh ra cho đến bây giờ. David có một cuộc sống bình dị và được đưa đến thăm gia đình của cô bảo mẫu Peggoty trong nhà thuyền của họ ở Yarmouth. Khi anh ta trở về, người mẹ trẻ và góa vợ Clara đã kết hôn với ông Murdstone độc ác và độc ác, người đánh đập cậu bé. David Copperfield bị lạm dụng được gửi đến làm việc tại nhà máy của Murdstone, nơi anh ta ở cùng với ông Micawber và gia đình của anh ta đang bị các chủ nợ của họ truy đuổi. Sau khi được thông báo về cái chết và đám tang của mẹ mình, David đã thoát khỏi cuộc sống vất vả của mình và tìm thấy người dì giàu có Betsey Trotwood và người ở trọ của cô, ông Dick lập dị. Sau những rắc rối với Steerforthvà Uriah Heep, Betsy Trotwood tài trợ cho David tham vọng trở thành một nhà văn. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .