Tiết mật hành giả Trailer
Xem phim
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Là một trong những đạo diễn xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông trong suốt 3 thập kỷ qua, Khâu Lễ Đào đã mang tới cho khán giả không ít những tác phẩm đình đám về đủ thể loại khác nhau từ hành động, võ thuật, hình sự, cho tới giật gân mà mới đây thôi phải kể tới bộ phim Tiết Mật Hành Giả, đây đồng thời cũng là dự án ông thực hiện ngay trước khi siêu phẩm “Cơn bão trắng 2” sẽ được phát hành. Quy tụ dàn diễn viên xuất sắc tại xứ Cảng thơm, phim còn gây chú ý khi có sự tham gia của 3 cái tên rất quen thuộc đối với khán giả mê phim TVB, đó là Xa Thi Mạn, Trương Kế Thông và Trương Trí Lâm, trong khi Châu Tú Na vừa hoàn thành Thâm Cung Kế, những cái tên còn lại như Trịnh Tắc Sĩ, Ngô Trấn Vũ chắc chắn là rất đáng để nhắc đến.

Tiết Mật Hành Giả là sự hợp tác giữa điện ảnh Hong Kong và Malaysia, vì thế mà bối cảnh cũng được đặt tại 2 quốc gia này, nội dung của phim xoay quanh cuộc chiến giữa con người với một loài virus đặc biệt có khả năng lây lan dịch bệnh một cách nhanh chóng cùng những hậu quả nặng nề mà nó mang tới. Sự nguy hiểm của nó làm ảnh hưởng tới toàn nhân loại và hành cảnh quốc tế phải nhanh chân vào cuộc để tìm ra kẻ đứng sau phán tán.

Bộ phim xoay quanh một công ty dược phẩm Malaysia sử dụng một loại virus mới để tạo ra đại dịch. Một nhớm những hacker bất hợp pháp bí mật, được gọi là “The Leaker”, tiết lộ thông tin này. Sau vụ việc tự sát của con trai của giám đốc công ty dược phẩm và một phóng viên trong khu vực, vợ của chủ sở hữu công ty dược phẩm đã rời khỏi Hồng Kông. Trong khi đó, cảnh sát trưởng Malaysia (Trương Trí Lâm), cảnh sát Hồng Kông (Ngô Trấn Vũ), và nhà báo (Xa Thi Mạn) làm việc cùng nhau để xác định nguồn gốc của virus.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .