Tiến Về Phía Trước Trailer
Xem phim

Tiến Về Phía Trước (HD,Vietsub)

Moving On (2019)

104 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dan-bi Yoon

Diễn viên: Choi Jung-unKim Sang-dongPark Hyeon-yeongPark Seung-junYang Heung-ju

Thể loại: Phim Gia đình, Phim Lẻ, Phim lẻ 2019, Phim Tâm lý

4.97/ 5 28 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Tiến Về Phía Trước-Moving On (2019) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Ba thế hệ dưới một mái nhà: một hình thức chung sống trước đây rất bình thường, ngày nay chủ yếu minh họa cho mối quan hệ gia đình tồi tệ như thế nào. Okju, em trai Dongju của cô ấy và cha của họ chuyển đến sống với ông nội mà họ khó biết vào cuối năm học, đó không phải chỉ vì ông già cần được chăm sóc. Sau khi ly hôn, cha của họ cũng như tan vỡ và mặc dù căn hộ ba phòng của ông nội khá không phù hợp, nó cung cấp nơi ở tạm thời cho gia đình. Không lâu sau, người cô của họ, người có cuộc hôn nhân đang rạn nứt, cũng chuyển đến. Trong một loạt các khoảnh khắc không mấy nhạy cảm nhưng được quan sát sâu sắc, Yoon Dan-bi khám phá ý nghĩa đương đại của gia đình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .