Thiếu Nữ
Xem phim

Thiếu Nữ ( Bản Đẹp )

Vietnamese Lady (1992)

85 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Heung Sang KongKa Ka

Diễn viên: Ling KaWing Chun ChanYee Lee Gwok

Thể loại: Phim 18+

4.09/ 5 44 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Doanh nhân canton Kiu không có thời gian để tán tỉnh một cô gái. Trong một chuyến đi đến Sài Gòn, anh ấy giúp đỡ tài chính cho gia đình cô gái nghèo (rất rắc rối) nếu cô ấy đến và sống cùng anh ấy. Với ý thức trách nhiệm nhưng không có tình yêu, cô đồng ý, quá rụt rè thậm chí còn nói với bạn trai Lik ngay sau khi mất trinh tiết với anh. Tình yêu không nảy nở giữa Shun và Kiu ở Hồng Kông, và Kiu bắt đầu uống nhiều. Sandy, thư ký quyến rũ của Kiu lợi dụng và đưa nó ra khỏi phòng tập thể dục và ghê tởm Shun trong quá trình này. Shun say rượu và bị bắt trong một quán bar, suýt bị hãm hiếp và giải cứu sau đó được một cô gái Việt Nam và một nhiếp ảnh gia, trong đó rõ ràng là một thiết lập. Sandy Turns cũng đứng sau sự từ chối này, để đưa Shun ra khỏi đường và có tất cả cho Kiu. Nhưng mọi thứ không đi theo kế hoạch của bất cứ ai. Shun sẽ từ bỏ Kiu và tiền của mình để quay lại Lik? Sandy sẽ giữ thần kinh của mình và đẩy về phía trước? và những kẻ mà Sandy trả tiền để thành lập Shun có cách của họ với Sandy thay vào đó?

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .