Thiếu Lâm Tự Trailer
Xem phim

Thiếu Lâm Tự (HD,Thuyết Minh)

The Shaolin Temple (1982)

95 min

Quốc gia: Hong KongTrung Quốc

Đạo diễn: Hsin-Yen Chang

Diễn viên: Chenghui YuChunhua JiHai YuHuailiang LiuJet LiJiankui SunJianqiang HuJianwen ZhangLan DingLichang Bian…

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 5 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Bối cảnh của phim thuộc vào thời Đường và lúc này hoàng đế bị phản bội bởi một trong những tướng lĩnh của ông, người đã cài đặt mình là hoàng đế ở phía Đông thủ đô. Là con trai của một trong những người lao động nô lệ của mình trốn thoát đến chùa Thiếu Lâm, học kung fu, và đặt ra để tiêu diệt kẻ phản bội, người đã giết cha mình. Liệu anh có thể trả thù được cho cha và Thiếu Lâm có vì thế mà bị rơi vào cảnh chém giết.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .