Thị Trấn Cuồng Sát Trailer
Xem phim
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • PLAY

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thị Trấn Cuồng Sát-The Town That Dreaded Sundown (2014) [HD-THUYẾT MINH] : Vào ngày 31 tháng 10 năm 2013, tại thị trấn nhỏ Texarkana , nhà hát lái xe địa phương đang tổ chức buổi chiếu Halloween hàng năm của bộ phim The Town That Dreaded Sundown năm 1976 , dựa trên câu chuyện có thật về Phantom Killer đã giết nhiều người ở Texarkana vào năm 1946. Corey Holland và Jami Lerner rời bộ phim để nói chuyện và hôn nhau trong một khu vực vắng vẻ. Bóng ma bất ngờ tấn công họ, giết Corey và nói với Jami, “Cái này là dành cho Mary. Hãy khiến họ nhớ lại.” Sau đó, hai ngày trước Lễ Tạ ơn, Kendra Collins-Thompson và bạn trai của cô, Daniel Torrens, bị Phantom giết khi đang quan hệ tình dục tại một nhà nghỉ. Sau đó Phantom gọi cho Jami bằng điện thoại của Corey, nói với cô ấy, “Tôi sẽ làm điều đó nhiều lần cho đến khi bạn khiến họ nhớ ra.” Cô quyết định nói với cảnh sát hộ tống của mình, Phó Foster, về vụ việc. Ngày hôm sau, cư dân đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của họ và đi họp thị trấn.

Jami được bạn học cũ Nick Strain giúp nghiên cứu về các vụ giết người. Tại đồn cảnh sát, Texas Ranger Lone Wolf Morales tiếp quản cuộc điều tra. Jami nhận được một email từ Phantom, đưa nó đến cảnh sát và tiết lộ lý thuyết của cô về tội ác nhưng chúng bị bác bỏ. Nick yêu cầu Jami ra ngoài để cảnh giác cho các nạn nhân của Phantom. Ở đó, một thiếu niên tự sát xuất hiện trong trang phục Phantom bị giết, khiến người dân thị trấn tin rằng kẻ sát nhân thực sự đã chết. Tuy nhiên, các thành viên ban nhạc Johnny và Roy đi đến một bãi phế liệu cô đơn để thử nghiệm tình dục, nơi họ bị tấn công bởi Phantom thật. Johnny bị đánh và Roy bị trói, nhờ đó Phantom tái tạo vũ khí trombone từ bộ phim gốc. Johnny bị bắn chết trước khi Roy bị đâm.

Morales và Phó Tillman đến thăm Mục sư Cartwright tại nhà thờ của ông. Họ phát hiện ra rằng anh ta đã gửi email cho Jami, nhưng họ không tin anh ta là Bóng ma. Trong khi đó, Jami biết rằng con trai của Charles B. Pierce vẫn còn sống và sống ở Texarkana . Vào đêm Giáng sinh , Tillman và một phụ nữ mà anh ta đưa về nhà từ một quán bar bị Phantom giết. Jami và Nick đến thăm Charles Pierce Jr. và tìm hiểu về Hank McCreedy, một nạn nhân thứ sáu của Phantom nguyên bản mà câu chuyện đã bị lãng quên. Pierce đưa ra ý kiến ​​của mình rằng Phantom mới là cháu trai của McCreedy, bởi vì gia đình tức giận vì cái chết của McCreedy không được nhớ đến. Jami được kể rằng McCreedy đã có một người vợ tên là Mary.

Lillian, bà của Jami, phát hiện ra rằng Jami đã được nhận vào một trường cao đẳng ở Californiavà quyết định chuyển đến đó để Jami có thể đến trường. Jami nói với Nick rằng cô ấy sẽ đi vào buổi sáng và họ đã quan hệ tình dục. Sau khi rời đi, Nick bị giết bởi Phantom. Khi rời thị trấn, Jami ghé vào một trạm xăng. Ở đó, Phantom bắt đầu bắn từ một cửa sổ trong một tòa nhà gần đó, giết chết Lillian và một số người khác. Jami chạy vào ga xe lửa Union cũ và tìm thấy xác của Nick. Cô ấy bị bắn hạ bởi những mũi tên trong khi cố gắng trốn thoát. Trong khi bất động, cô phải đối mặt với hai Phantom Kill. Một người là Phó Foster và người còn lại là Corey, người đã làm giả cái chết của mình. Foster tiết lộ rằng anh ta là cháu trai của McCreedy. Corey cố gắng thuyết phục Jami rằng họ giống nhau — rằng Texarkana đã gài bẫy họ vào những vai trò trong xã hội mà họ ghét — nhưng cô ấy kiên quyết từ chối tuyên bố của anh ta. Corey tiếp tục khoe khoang về việc mọi người sẽ biết những gì anh ấy đã làm, và quyết định giết cô ấy vì điều này, nhưng sau đó bị bắn chết bởi Foster, kẻ cũng có kế hoạch giết Jami và đổ lỗi cho việc giết cô ấy và Corey. Trong khi Foster đang tấn công Jami, cô ấy tìm thấy khẩu súng và bắn Foster đến chết, nhưng người ta nói rằng thi thể của anh ta không bao giờ được tìm thấy. Jami rời Texarkana và tiếp tục cuộc sống của mình, sau đó sẽ vào đại học. Cuối cùng, bóng của Phantom đang rình rập Jami. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .