Danh sách từ A-Z
Thất Lạc Cõi Người
Xem phim

Thất Lạc Cõi Người (HD,Vietsub)

No Longer Human (2019)

120 min

Quốc gia: Japan

Đạo diễn: Mika Ninagawa

Diễn viên: Erika SawajiriFumi NikaidôKengo KôraKôji Seto…Rie MiyazawaRyô NaritaShun OguriTatsuya FujiwaraYûdai Chiba

Thể loại: Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ, Phim lẻ 2019, Phim Tài liệu

4.96/ 5 22 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thất Lạc Cõi Người-No Longer Human (2019) [HD-VIETSUB] : Oguri Shun trong vai Dazai Osamu, một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng ở Nhật Bản. Giống như hầu hết các nghệ sĩ, anh ta có những điểm yếu và bị phơi bày. Trong trường hợp này, anh ta là một tên du mục nghiện rượu và dâm đãng. Nói cách khác, trong khi đã có gia đình và đã tự hứa với bản thân mình phải chung thủy, anh ta lại có hai người tình bên cạnh. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .