VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thanh Kiếm Giận Dữ-Rage Of Honor (1987) [HD-VIETSUB] : Shiro Tanaka là một cảnh sát thuộc lực lượng chống ma túy, vừa thông minh lại vừa giỏi võ, anh cùng hai người bạn là Dick Coleman và Ray Jones từng phá nhiều vụ án phức tạp ở thành phố Phoenix, Arizona. Một lần nọ, do vô tình tìm được kho chứa hàng của một tổ chức buôn ma túy nên Jones bị Havlock – tên trùm độc ác tra tấn đến chết. Khi chứng kiến cái chết của Jones, Shiro thề sẽ truy tìm và giết chết Havlock để trả thù cho cộng sự.

Vài ngày sau, Shiro và cô bạn gái Jennifer Lane được Coleman mời đến Argentina để báo một tin quan trọng là Coleman đã có được một số ảnh chụp để làm bằng chứng buộc tội tổ chức của Havlock. Shiro biết rằng nếu Coleman giữ số ảnh trong tay thì sẽ bị bọn tội phạm tìm cách thủ tiêu, anh bảo Coleman đem số ảnh đó về Mỹ và nhờ Coleman đưa Jennifer về cùng. Tối hôm đó, Shiro đã lẻn vào một kho chứa hàng của Havlock nhằm mục đích tìm hắn, anh tiêu diệt hết bọn thuộc hạ nhưng không tìm thấy Havlock. Cảnh sát đến nơi đúng lúc và bắt Shiro về đồn. Havlock đã cử hai tên sát thủ ninja lẻn vào đồn cảnh sát để thủ tiêu một tên đồng bọn, Shiro sau đó ra tay giết chết hai tên sát thủ này.

Sáng hôm sau, Shiro được ông sếp Paul Sterling bảo lãnh, ông cho Shiro biết rằng chiếc máy bay của Coleman và Jennifer không phải đang về Mỹ mà đã bị rơi xuống một khu rừng nhưng hai người đó vẫn còn sống và đang bị nhiều thuộc hạ của Havlock truy đuổi. Shiro được người của Sterling đưa đến khu rừng để anh đi tìm Coleman và Jennifer. Shiro phải đối đầu với cả bộ lạc thổ dân da đỏ và bọn thuộc hạ của Havlock. Sau khi giết bọn thuộc hạ, Shiro và Havlock đánh nhau quyết liệt, và dòng suối chảy xiết khiến Havlock bị cuốn trôi đi. Shiro lấy lại số ảnh bằng chứng và cứu được Jennifer, còn Coleman thì đã bị Havlock giết chết trước đó.

Shiro và Jennifer thấy một chiếc trực thăng bay đến, họ cứ tưởng là người của Sterling nhưng thực ra đó là một nhóm sát thủ chuyên nghiệp võ nghệ cao cường. Chúng được đồng bọn của Havlock cử đến để giết Shiro và Jennifer, nhưng Shiro đã nhanh chóng giết hết chúng. Shiro lấy chiếc trực thăng của bọn sát thủ đưa Jennifer đến một nhà máy bị bỏ hoang. Sau trận đấu súng gây cấn với bọn côn đồ, Shiro nhìn thấy xác chết của Sterling. Anh biết hung thủ giết ông chính là một số đồng bọn của Havlock, có cả những tên đặc vụ tham nhũng, chúng xuất hiện và buộc anh giao nộp số ảnh. Shiro tức giận dùng phi tiêu giết hết bọn tội phạm, anh bất ngờ phát hiện ra Havlock vẫn còn sống và cầm kiếm Nhật tiếp tục giao chiến với tên trùm ma túy. Trong lúc đánh nhau, Havlock đã bị thanh kiếm đâm vào ngực, hắn rơi xuống sông và chết mất xác. Giờ đây Shiro đã trả thù thành công, anh cùng Jennifer về Mỹ. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Thanh Kiếm Giận Dữ VietSub, Thanh Kiếm Giận Dữ Thuyết Minh, Thanh Kiếm Giận Dữ Bản Đẹp, Phụ đề Thanh Kiếm Giận Dữ Rage Of Honor VietSub, Rage Of Honor Thuyết Minh, Rage Of Honor Bản Đẹp, Phụ Đề Rage Of Honor Thanh Kiếm Giận Dữ v1vn, Thanh Kiếm Giận Dữ phim3s, Thanh Kiếm Giận Dữ phim47, Thanh Kiếm Giận Dữ hdonline, Thanh Kiếm Giận Dữ phimmoi, Thanh Kiếm Giận Dữ phimbathu, Thanh Kiếm Giận Dữ phimhayso, Thanh Kiếm Giận Dữ phim7, Thanh Kiếm Giận Dữ mphim, Thanh Kiếm Giận Dữ phimhd, Thanh Kiếm Giận Dữ phimnhanh, Thanh Kiếm Giận Dữ phimf, Thanh Kiếm Giận Dữ phimvang, Thanh Kiếm Giận Dữ kst, Thanh Kiếm Giận Dữ kites, Thanh Kiếm Giận Dữ phim4d, Thanh Kiếm Giận Dữ phim4g, Thanh Kiếm Giận Dữ vuaphim, Thanh Kiếm Giận Dữ hayghe, Thanh Kiếm Giận Dữ topphim, Thanh Kiếm Giận Dữ phim88, Thanh Kiếm Giận Dữ xuongphim, Rage Of Honor DVDRIP, Rage Of Honor 720p BluRay x264 Thanh Kiếm Giận Dữ Tập 1, Thanh Kiếm Giận Dữ Tập 2, Thanh Kiếm Giận Dữ Tập 3, Thanh Kiếm Giận Dữ Tập 4, Thanh Kiếm Giận Dữ Tập 5,Rage Of Honor Episode 1, Rage Of Honor Episode 2, Rage Of Honor Episode 3, Rage Of Honor Episode 4, Rage Of Honor Episode 5,

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .