Thần Y Hoàng Phủ
Xem phim

Thần Y Hoàng Phủ (HD,Lồng Tiếng)

Imperial Physician Huangfu (2019)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 40/40 ]

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Hàn Thao

Diễn viên: Chu PhóngPhàn Thiếu HoàngTiêu Ân TuấnTiêu ThôngTrần Hạo DânTrần Kế MinhVương ÂuVương Huyễn Y

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Hài hước, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng, Phim Trung quốc

4.06/ 5 231 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 Phim Thần Y Hoàng Phủ Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39,40 – (2019)

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Diễn viên: Trần Hạo Dân, Vương Âu, Phàn Thiếu Hoàng, Tiêu Ân Tuấn

Thời kỳ Ngụy Tấn, trong hoàng cung xảy ra một vụ huyết án. Cung nữ Anh Huệ đã chạy trốn khỏi hoàng cung sau khi cha mẹ cô bị giết. Tương truyền Anh Huệ còn mang theo chương sách quan trong trong cẩm nang y dược Hoa Đà. Hoàng thượng ban lệnh cho Tư Mã Khôi và đại thân Vương Tán truy bắt Anh Huệ. Thiện Trân- đệ tử của Hoa Đà do y thuật cao minh nên được hoàng thất sủng ái. Ông đã mở Thần châm đường- lớp học giảng dạy về trị bệnh bằng châm cứu, được người người biết đến. Để tử của ông Hoàng Phủ Mật thông minh hơn người, nhưng y thuật chưa đạt mức uyên thâm. Thiện Trân hy vọng Phủ Mật có thể tiếp bước ông khổ luyện ngành y.

Để tỏ lòng mến mộ, hoàng thượng đã ban hôn cho Thiện Trân và cung nữ Hương Linh. Lúc đó Hương Linh đang bị công tử Lương Liễu của phường thuốc Lương Kế cướp đi. Vôn không muốn gả cho Lương Liễu, Hương Linh đã nhân cơ hội này lên kiệu hoa của Thiện Trân. Hoàng Phủ Mật và chúng đệ tử đã cứu Hương Linh về Thần châm đường để kết hôn cùng sư phụ. Nhưng trong kiệu hoa cô đã phát hiện ra cung nữ Anh Huệ đang bị thương. Phủ Mật đã để huynh đệ của mình đưa Anh Huệ về sơn trại chăm sóc.

Trong hôn lễ của mình, Thiện Trân đột nhiên bị ngất, Phủ Mật đã ra tay châm cứu nhưng không thể cứu được sư phụ. Lúc này trong cung phái người tới mời Thiện Trân vào cung chữa bệnh cho tiểu hoàng tử. Tình thế cấp bách Hương Linh đã quyết định để Phủ Mật vào cùng. Phủ Mật đã ổn định được bệnh tình của Tiểu hoàng tử, được hoàng thượng trọng thưởng. Nhưng Lương Liễu vì muốn đoạt lại Hương Linh đã cố ý hãm hại Mật Phủ tội danh giết sư phụ để cướp sư nương. May mắn Mật Phủ đã được đại thần Vương Tán cứu thoát tội chết.

Tình cảm của Phủ Mật và Hương Linh ngày càng sâu đậm khiến Lương Liễu vô cùng tức giận, cha con họ lại tìm cách để đẩy Phủ Mật vào con đường chết…

Mở rộng...