Danh sách từ A-Z
Thần Y (Tín Nghĩa) Trailer
Xem phim

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 PHIM Thần Y (Tín Nghĩa)-Faith (2012) [HD-THUYẾT MINH] : Sau khi vua Gongmin của Goryeo ( Ryu Deok-hwan ) kết hôn với công chúa Yuan Noguk ( Park Se-young ), họ trở về Goryeo . Trên đường đi, họ bị tấn công và nữ hoàng bị thương nặng. Theo lời khuyên của cố vấn hoàng gia, nhà vua ra lệnh cho vệ sĩ hoàng gia Choi Young ( Lee Min-ho ) đi qua một cổng thông tin thần bí (“cổng trời”) và tìm “bác sĩ của thiên đường”. Choi Young du hành tới tương lai và mang về Yoo Eun-soo ( Kim Hee-sun ), một bác sĩ thời hiện đại từ Seoul, người cứu mạng nữ hoàng. Anh ta hứa rằng anh ta sẽ đưa cô trở lại thế giới của cô, nhưng cố vấn hoàng gia đầy mưu mô đã thuyết phục vua Gongmin buộc Eun-soo ở lại vì cô có thể có ích với anh ta.

Khi Eun-soo quen với môi trường xung quanh mới, dần dần cô và Choi Young phải lòng nhau. Nhưng vấn đề nảy sinh khi những người khác trở nên say mê với cô là “bác sĩ của thiên đường”, và Eun-soo trở thành một con tốt trong các trò chơi quyền lực chính trị giữa vua Gongmin, lãnh chúa Yuan, nhà quý tộc xã hội học Ki-chul ( Yu Oh-seong ) Deok-seung ( Park Yoon-jae ), chú của vua Gongmin. Liên tục mạo hiểm mạng sống của mình, Choi Young cản trở rất nhiều nỗ lực của Ki-chul và Deok-seung để bắt cóc và chiếm hữu Eun-soo, điều này gần như dẫn đến cái chết của nhà vua và hoàng hậu.

Choi Young đưa Eun-soo đến cổng thông tin trước khi nó đóng cửa để cô có thể quay trở lại và chia tay những người thân yêu và gia nhập Choi Young vĩnh viễn. Ki-chul tấn công họ và Choi Young bị một vết thương đe dọa tính mạng. Ki-chul sau đó kéo Eun-soo đến cổng, và Eun-soo vào đó với hy vọng cứu anh ta bằng cách thu thập vật tư y tế từ tương lai. Khi cô đi qua cổng một lần nữa, cô thấy mình ở một kỷ nguyên một trăm năm trước thời của Choi Young. Ở đó, cô dành vài năm để chờ cánh cổng mở lại, đồng thời để lại gợi ý cho bản thân tương lai. Một ngày nọ, “cổng thiên đường” lại mở ra và Eun-soo bước vào, chỉ để thấy mình trở lại Seoul thời hiện đại. Cô quay lại cổng thông tin và du hành đến khoảng thời gian năm năm sau khi cô rời Choi Young, một thời gian trong đó anh ấy đã chiến thắng rực rỡ một số trận chiến quân sự và giành lại vùng đất Goryeo. Cuối cùng, cô và Choi Young tái hợp.1402618123275194

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .