THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Ganapatideva ( Krishnam Raju ) là hoàng đế của triều đại Kakatiya cai trị Đế quốc Kakatiya từ Orugallu (ngày nay là Warangal , Telangana) là thành phố thủ đô của nó. Chỉ có hai mối đe dọa đối với sự cai trị của Ganapati. Murari Devudu ( Adithya Menon ) và Hari Hara Devudu ( Suman), công tước của Kakatiya, rõ ràng là không hài lòng với triều đại của Ganapati và âm mưu chiếm đoạt ngai vàng. Hoàng đế Singhana của Đế chế Devagiri cũng mong muốn chinh phục Kakatiyas và đặt tên cho cháu trai và người thừa kế của mình, Mahadeva, làm vua. Trong khi đó, vợ của Ganapati đang mang thai. Mọi người đều cầu nguyện cho một cậu bé, bởi vì một hoàng tử có thể đẩy lùi Đế chế Devagiri và phục vụ như một người kế vị ngai vàng. Một linh mục làm việc cho Murari và Hari Hara dự đoán em bé của Ganapati sẽ là một cô gái sẽ là vị cứu tinh của vương quốc.

Em bé của Ganapati thực sự là một cô gái, Rudramadevi ( Anushka Shetty ). Sự ra đời của cô khiến Ganapati thất vọng, người bất lực, xin lời khuyên từ thủ tướng của ông, Shiva Devaiah ( Prakash Raj ), để thông báo đứa bé là con trai – Rudrama. Murari và Hari Hara phát điên sau khi nghe tin Ganapati có được một hoàng tử, người kế vị của vương miện; sau đó họ giận dữ giết chết vị linh mục đã dự đoán Rudrama sẽ là một cô gái trước khi sinh ra anh ấy. Giới tính và tên thật của Rudrama được giữ bí mật với mọi người ngoài Ganapati, vợ ông và Shiva Devaiah; ngay cả bản thân Rudramadevi cũng không biết cô ấy là một cô gái thời thơ ấu.

Rudrama sau đó được nuôi dưỡng và huấn luyện theo cách của hoàng tử. Sau một vài năm đào tạo, Rudrama được triệu tập trở lại Oragallu để đăng quang với tư cách là hoàng tử vương miện. Khi đăng quang, cô kết bạn với Chalukya Veerabhadra ( Rana Daggubati ), một hoàng tử hàng xóm và tạo thành một cuộc cạnh tranh thân thiện với Gona Ganna Reddy ( Allu Arjun), một hoàng tử láng giềng khác. Cô lẻn ra khỏi thủ đô cùng với Chalukya để tắm dưới sông. Cô nhận ra giới tính của mình khi nhìn thấy một bức tượng thanh lịch của một người phụ nữ xinh đẹp. Sau khi nhìn thấy các chàng trai cởi quần áo, cô nhận ra rằng cơ thể của mình khác với họ. Sau đó cô chạy đến với mẹ mình một cách giận dữ và bối rối để hỏi lý do che giấu giới tính thật của mình; Mẹ cô thú nhận câu chuyện và nói với cô lý do là để bảo vệ vương quốc. Trước mặt cha mẹ và Shiva Devaiah, Rudrama thề sẽ tiếp tục sống như một cậu bé cho đến khi sự an toàn của vương quốc được đảm bảo.

Nhiều năm sau, trong một sự kiện thể thao, Naga Devudu, cháu trai của Murari và Hari Hara, đã không khuất phục được một con voi đang hoành hành. Murari và Hari Hara thách thức Rudrama đánh bại con voi. Rudrama chấp nhận, tuy nhiên cô không biết rằng Murari và Hari Hara đã gian lận cuộc thi để không ai có thể giành chiến thắng. Mặc dù vậy, Rudrama vẫn chiến thắng thử thách, khiến cô được nhiều công chúa yêu mến trong cảnh quay, bao gồm cả Muktamba ( Nithya Menen ). Gona Ganna Reddy, một trong những người bạn chơi của Rudrama thời thơ ấu và sau đó bị ném ra khỏi cung điện và bây giờ được gọi là kẻ phản bội, xuất hiện trong cảnh để đối đầu với Rudrama. Gona hiện là thủ lĩnh của một đội quân đối lập từng là mối đe dọa cho vị trí của Ganapati. Anh ta trốn thoát khi quân đội của Ganapati cố gắng bắt giữ anh ta.

Ganapati, không thể thoát khỏi áp lực từ bên trong và bên ngoài cung điện của mình, quyết định kết hôn với Rudrama với một công chúa và anh ta chọn Muktamba. Trong đêm tân hôn của họ, Rudrama, để bảo vệ bí mật của mình, nói với Muktamba rằng cô đã thực hiện lời thề độc thân cho đến khi vương quốc an toàn. Cuộc trò chuyện được khai thác bởi một điệp viên của Murari và Hari Hara, và cô nói với hai người, khiến bí mật và sự nổi tiếng của gia đình Ganapati gặp nguy hiểm.

Hai người lên kế hoạch tiết lộ bí mật và sử dụng nó như một cái cớ để buộc Ganapati rời khỏi ngai vàng, tuy nhiên trước khi họ có thể làm như vậy, Shiva Devaiah quyết định tiết lộ bí mật cho mọi người.

Shiva Devaiah sau đó tuyên bố danh tính thực sự của Rudramadevi và cô là nữ hoàng của vương quốc. Người dân Kakatiya, sau khi biết Ganapati đã lừa dối họ trong nhiều năm, trở nên tức giận và không hài lòng và phản đối mạnh mẽ. Rudramadevi không được người dân chấp nhận làm nữ hoàng của họ và do đó bị đuổi ra khỏi vương quốc. Ganapati cũng mất niềm tin và sự ủng hộ của người dân vì điều này. Murari và Hari Hara nhân cơ hội này để phát động một cuộc đảo chính bằng lối đi bí mật. Sau đó, họ tuyên bố rằng họ sẽ cai trị Oragallu dưới tên của Mahadeva, trong khi vẫn duy trì quyền lực của chính họ. Trước khi Murari và Hari Hara có thể giết Shiva Deviah, anh ta bị đau tim và chết.

Mọi người không mất quá nhiều thời gian để nhận ra rằng ai xứng đáng cai trị vương quốc, vì Murari và Hari Hara bắt đầu truy tố họ với mức thuế cao hơn và sự tàn ác và quý tộc chưa từng thấy ngay sau khi họ nắm quyền. Những người tuyệt vọng cùng với Shiva Devaiah (người giả chết) sau đó quay sang Rudramadevi để xin lỗi và giúp đỡ. Rudramadevi sau đó thành lập những người này như một đội quân đối lập để chiến đấu chống lại quân đội của vương quốc của chính cô.

Rudramadevi và đội quân của cô gặp đội quân của Gona Ganna Reddy trên đường đi, người đáng ngạc nhiên là không định tấn công cô, mà là để giúp cô lấy lại vương miện. Được tiết lộ rằng Gona, người nhận thấy Rudramadevi là một cô gái thời thơ ấu, không phải là kẻ phản bội mà là một chiến binh trung thành nhất của vương quốc. Anh ta đã dự đoán rằng Rudramadevi sẽ mất quyền lực của mình và bị đuổi ra khỏi vương quốc vào một ngày nào đó, vì vậy anh ta rời khỏi cung điện, giả vờ bị đuổi ra vì là kẻ phản bội, để thành lập quân đội của mình để chờ ngày.

Sau khi họ chung tay, quân đội thống nhất của họ lớn hơn và mạnh hơn quân đội của Murari và Hari Hara và đánh bại người sau. Họ cũng đẩy lùi và đánh bại Đế chế Devagiri. Rudramadevi sau đó lấy lại vương miện, kết hôn với Chalukya và trở thành nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Nam Ấn.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .