Danh sách từ A-Z
Thám Tử Conan: Tiền Đạo Thứ 11
Xem phim

Thám Tử Conan: Tiền Đạo Thứ 11 (HD,Vietsub)

The Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker (2012)

110 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kobun Shizuno

Diễn viên: Minami TakayamaRikiya KoyamaWakana Yamazaki

Thể loại: Phim Hoạt hình

3.63/ 5 4 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Một cuộc gọi nặc danh được gửi tới văn phòng thám tử Mori với nội dung khá bí ẩn, dưới dạng mật mã “Cậu bé mặc áo Xanh và Xanh sọc, mưa từ trời cao đổ xuống, cậu bé bên trái chỉ vào cái cây bên trái…” và đe dọa sẽ đánh bom. Nếu Conan giải được mật mã thì bom sẽ không nổ. Sau khi sơ tán thành công mọi người ở khán đài đặt bom, hung thủ lại tiếp tục gửi thư khiêu chiến và mọi người đã suy luận ra hung thủ sẽ đặt bom ở 10 sân vận động đang diễn ra 10 trận đấu J-League cùng 1 lúc. Conan nghĩ rằng 10 tiền đạo phải đá vào giữa xà ngang khung thành,các tiền đạo của 10 đội bóng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nhiên quả bom thứ 10 thực sự được đặt ở SVĐ Touto-nơi có kỉ niệm rất khó quên của cậu bé Tomofumi – một cậu bé đã chết trên đường đi cấp cứu sau khi bị bệnh ở SVĐ Touto. Suy luận lúc đầu thì thủ phạm là cha của Tomofumi, nhưng thực ra hung thủ lại là Nakaoka, một cựu tiền đạo của đội Tokyo Spirit. Động cơ gây án là do anh có thù hận với Mori Kogoro cùng một nhóm CĐV từ trước đó. Khi Conan đá quả bóng của mình trong trước thắt lưng của mình để phá bom đã bị bóng đèn rơi xuống sau vụ nổ cản lại, sau đó nhờ Ayumi, Genta, Mitsuhiko mang theo một trái banh có chữ ký của Hide nên đội thám tử nhí đã cố chuyền bóng cho Conan nhưng bị vật cản, nhờ Haibara xuất hiện kịp thời đá quả bóng được cho Conan, Conan đã sử dụng cách đá phạt đã được một cầu thủ J-League chỉ dạy, tung một cú sút xé gió về phía xà ngang khung thành và bom bị phá hủy thành công.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .