Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo Trailer
Xem phim

Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo (HD,Thuyết Minh)

The Island (2018)

134 Phút

Quốc gia: China

Đạo diễn: Bo Huang

Diễn viên: Baoqiang WangBo HuangHewei YuQi ShuQinqin LiTeddy ChanXiaohang Fang…Xun WangYixing ZhangYou-Lin Lee

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ 2018, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh, Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 5 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Hành khách của một chiếc xe buýt trên biển, bao gồm anh em Ma Jin ( Huang Bo ) và Xiao Xing ( Lay Zhang ), và nhiều doanh nhân và người nổi tiếng bị mắc kẹt trong một hòn đảo và buộc phải sống sót với nhau. Trong khi đó, Ma Jin và Xiao Xing phát hiện ra một cách để đoàn kết các hành khách để sinh tồn bằng cách bán cho họ những con cá bằng thẻ chơi như tiền, trong đó Xiao Xing ngay lập tức lạm dụng quyền lực của mình và gây ra các vấn đề về mối quan hệ anh em với Ma Jin. Trong suốt những ngày họ ở cùng nhau trên hòn đảo hoang vắng, nhiều người sống sót bị bệnh tâm thần và sau đó là chứng mất trí nhớ có chọn lọc.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .