THUYẾT MINH
VIETSUB
  • PLAY

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Athena-1, một trạm không gian thuộc sở hữu của công ty thao tác gen Energyne, bị phá hủy sau khi một con chuột trong phòng thí nghiệm (Larry) đột biến và tàn phá. Tiến sĩ Kerry Atkins, thành viên phi hành đoàn còn sống sót, được Giám đốc điều hành của Energyne Claire Wyden yêu cầu lấy các hộp chứa mầm bệnh. Atkins chạy trốn trong buồng thoát khi nhà ga nổ tung, nhưng nó tan rã khi tái nhập, giết chết cô và để lại một vệt mảnh vỡ trên khắp nước Mỹ. Một hộp được nuốt bởi một con cá sấu Mỹ ở Everglades , và một vùng đất khác trong một khu rừng ở bang Utah nơi một con sói tiếp xúc với mầm bệnh.

Nhà nguyên thủy học Davis Okoye, cựu quân nhân Lực lượng đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ và là thành viên của một đơn vị chống săn trộm, làm việc tại Khu bảo tồn Động vật hoang dã San Diego. Anh ta đã kết bạn với một con khỉ đột vùng thấp phía tây bạch tạng hiếm có tên là George, đã cứu nó khỏi những kẻ săn trộm đã giết mẹ mình và giao tiếp với George bằng ngôn ngữ ký hiệu . Một trong những chiếc hộp rơi xuống đất trong môi trường sống của George và George tiếp xúc với mầm bệnh.

Khi George phát triển lớn hơn và hung dữ hơn, Davis được liên lạc với kỹ sư di truyền, Tiến sĩ Kate Caldwell, người giải thích rằng mầm bệnh được Energyne phát triển để viết lại gen trên quy mô lớn. Cô đã hy vọng thúc đẩy nghiên cứu CRISPR như một phương thuốc chữa bệnh tiềm năng, nhưng phát hiện ra kế hoạch sử dụng nó làm vũ khí sinh học, và bị đuổi và tống vào tù, dẫn đến cái chết của anh trai bị bệnh nan y. George trốn thoát khỏi sự giam cầm và nổi giận ở khu bảo tồn. Anh ta bình tĩnh lại, nhưng George bị bắt bởi một nhóm chính phủ do đặc vụ Harvey Russell dẫn đầu và đưa lên máy bay. Trong khi đó, Claire và anh trai cô, Brett, giám sát một nhóm lính đánh thuê nhằm bắt giữ con sói đột biến, Ralph, kết thúc trong thất bại và tàn sát toàn bộ đội.

Claire, hy vọng bắt được Ralph và sử dụng George để giết Kate, sử dụng một máy phát khổng lồ trên đỉnh Willis Tower để dụ các con vật – được thiết kế để phản ứng mạnh mẽ với tần số vô tuyến nhất định – tới Chicago , không quan tâm đến nguy cơ lớn đối với cuộc sống thường dân này. George phản ứng dữ dội với âm thanh và đâm máy bay, mặc dù Davis, Kate và Russell nhảy dù an toàn. George sống sót sau vụ tai nạn và gia nhập Ralph khi họ tìm đường đến Chicago, và Davis và Kate được Russell hỗ trợ trong việc đánh cắp một chiếc trực thăng quân sự để truy đuổi.

Họ đến nơi để tìm George và Ralph xé nát thành phố khi quân đội đấu tranh để kiềm chế họ. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi cá sấu đột biến, Lizzie, tham gia cùng George và Ralph. Kế hoạch đánh cắp một huyết thanh đối kháng để biến những con vật bị đột biến trở lại bình thường, Davis và Kate xâm nhập vào trụ sở của Energyne tại Tháp Willis và lấy một vài lọ huyết thanh, nhưng bị Claire và Brett bắt. Claire tiết lộ rằng huyết thanh chỉ giúp loại bỏ sự hung dữ được tăng cường của động vật chứ không khiến chúng trở lại kích thước bình thường và bắn Davis, nhưng anh ta vẫn sống sót. Khi George trèo lên đỉnh tháp, Claire ra lệnh cho Davis đánh lạc hướng nó trong khi cô cố gắng trốn thoát cùng Kate ở điểm đấu súng. Kate nhét một lọ thuốc vào túi xách của Claire và đẩy cô về phía George, người ăn Claire cùng với huyết thanh, giết cô và trả lại cho anh tính cách bình thường. Dưới đây, Russell lấy bằng chứng từ Brett, người bị nghiền nát đến chết bởi những mảnh vỡ. Khi các đỉnh tháp bị hư hại, Davis và Kate sống sót bằng cách hạ cánh một chiếc trực thăng trên Quảng trường Liên bang.

Davis ở lại thành phố để giúp George đánh bại hai quái vật khác, trong khi Kate và Russell vội vàng ngăn chặn quân đội triển khai MOAB chống lại các sinh vật. George chiến đấu với Ralph, người mà Davis lừa để bay vào hàm của Lizzie, chặt đầu con sói. Lizzie đuổi theo Davis, nhưng George đã can thiệp kịp thời để Davis vô hiệu hóa con cá sấu bằng lựu đạn. Tuy nhiên, Lizzie vẫn sống sót và áp đảo George, người bị xiên bởi thép cây. Davis đánh lạc hướng Lizzie bằng một chiếc trực thăng Apache rơi, nhưng suýt bị giết trước khi George đâm Lizzie qua mắt bằng cùng một thanh cốt thép, giết chết nó. Với mối đe dọa vô hiệu hóa, cuộc không kích bị hủy bỏ. Sau đó, George và Davis, cùng với Kate và Russell, giúp dọn sạch thành phố của những mảnh vỡ và giải cứu thường dân.

Mở rộng...