THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Sau khi loại bỏ Tổng Zod & các Kryptonian vòm-nhân vật phản diện khác, Ursa & thuốc, Superman rời Trái đất để cố gắng tìm lại những cựu thế giới nhà của Krypton sau khi nhà thiên văn học đã cho là tìm thấy nó. Khi anh tìm thấy gì, nhưng tàn dư, anh trở về nhà với Trái đất – để tìm ra rằng Lois Lane đã đính hôn với một người bà con của ông chủ của mình, và đó Lex Luthor là lúc nó một lần nữa – sau khi lừa đảo một người già, phụ nữ bị bệnh nan y. Các Luthor tâm thần, có kế hoạch để tiêu diệt California không thành công vì anh hùng Superman, thề trả thù chống lại Man of Steel và contrives một âm mưu nham hiểm mới – bằng cách sử dụng các tinh thể Krypton để xây dựng một lục địa mà sẽ quét sạch hầu hết Bắc Mỹ! Nhúng vào trong cấu trúc của lục địa là Kryptonite – chất gây chết người mà chỉ là sự yếu đuối của Superman. Sau khi biết được kế hoạch nham hiểm của Luthor, Superman lại phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Luthor tâm thần trước khi triệu – có thể hàng tỷ – bị giết.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .