Danh sách từ A-Z
Siêu Nhân Nhà Ổ Chuột
Xem phim

Siêu Nhân Nhà Ổ Chuột (HD,Vietsub)

The Ghetto Superman (2019)

86 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xu Zhuo

Diễn viên: Fan ShaoxiongGuo XiwenLiu DaoxuanWang HongminWang RuoxuanXu Mingsen

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim lẻ 2019, Phim Viễn Tưởng

4.97/ 5 35 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Siêu Nhân Nhà Ổ Chuột-The Ghetto Superman (2019) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Siêu Nhân Nhà Ổ Chuột kể về Hai mươi năm trước, một người cha và con trai ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống trái đất với một thiên thạch … Hoa trường học Huang Zichen tiết lộ một nhà hàng lẩu dầu hào trong một chương trình trực tiếp trừng phạt và cải chính, nhưng sau đó anh ta đã vô tình phá vỡ Li Mosen. Kinh doanh, giúp đỡ. Huang Zichen đã nhiều lần trả thù cơ hội chống lại Li Mosen, một học sinh câm, người đã che giấu danh tính người ngoài hành tinh của mình. Sau đó, anh chấp nhận một kế hoạch để dụ dỗ Li Mosen yêu chính mình và sau đó từ bỏ trái tim mình. Đồng thời, khi tham vọng Chen Strawberry, người trở thành một con cá sấu năng lượng, nhặt được quặng ngoài hành tinh mà gia đình Li mang đến trái đất, anh ta luôn tìm kiếm nơi ở của người cha và con trai ngoài hành tinh để mổ xẻ nó để phát triển năng lượng sinh học, trong khi làm chủ được Huang Zichen. Công nghệ tách lượng tử đã có từ rất lâu. Kẻ thù chung của hai gia đình gắn liền số phận của Li Mosen và Huang Zichen. Nữ sinh bắt nạt và người ngoài hành tinh câm sẽ chung tay chiến đấu chống lại thế lực dâu tây độc ác Chen. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .