Danh sách từ A-Z
Sát Thủ Hồ Điệp Mộng
Xem phim
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Sát Thủ Hồ Điệp Mộng-My Heart Is That Eternal Rose (1989) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Mối quan hệ tay ba giữa Lập (Joey Wang). Rick (Kenny Bee) và Cheung (Lương Triều Vỹ) là trụ cột của bộ phim này. Bố của Lập đã từng là một tay ba; ông đã nghỉ hưu và mở một quán bar gần bờ biển. Rick làm việc ở đó và cặp kè với Lap. Bị một đối tác cũ ép buộc, cha của Lập tiếp tay cho việc buôn bán cha mình, Lập trở thành tình nhân của bố già Shen. Cheung là tài xế của cô và yêu cô sâu sắc. Sáu năm sau, Rick trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và trở về Hong Kong để làm việc. Anh gặp Lập, và Lập quyết định rời bỏ Bố già Shen. Tất nhiên, bố già Shen sẽ không để người phụ nữ của mình rời xa mình. Cheung đã giúp họ lưu vong. Lap, Rick và Cheung đã hợp nhất để đối đầu với Godfather shen và những người bạn của ông ta. Một cuộc đấu súng đẫm máu bắt đầu. Liệu mọi người có thể sống sót đến cuối cùng?Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .