Danh sách từ A-Z
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim Robot Hủy Diệt 2.0: S. Shankar là đạo diễn kỳ cựu người Ấn Độ, ông từng đứng sau khá nhiều dự án chất lượng và trong đó không thể không nhắc tới 2 phần phim của Robo, đây là phiên bản đặc biệt đến từ làng điện ảnh xứ Ấn của Kẻ Hủy Diệt và được khán giả đón nhận nhiệt thành. Với một kịch bản ấn tượng cùng những cảnh quay viễn tưởng ngoài cả sức tưởng tượng của người xem, phim đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, xứng đáng là thước phim viễn tưởng chất lượng bậc nhất của đất nước đông dân thứ 2 thế giới trong năm 2018.

Phim có tựa đề tiếng việt là Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt đình đám như: Rajinikanth, Akshay Kumar, Amy Jackson, Sudhanshu Pandey, Adil Hussain, Kalabhavan Shajon,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là ngôi sao hàng đầu Rajinikanth, ông không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời mà còn có tầm ảnh hưởng rất lớn. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại viễn tưởng thì đây cũng là bộ phim đáng để xem.

Lấy sự kiện 8 năm sau khi Chitti bị dỡ bỏ do sự hủy diệt mà anh ta gây ra, Vaseegaran đã tạo ra robot người mới tên Nila, cô vừa có sức mạnh đáng sợ vừa tiện cận cảm xúc con người. Mọi chuyện đang bình yên thì bỗng xuất hiện một sinh vật chim xuất hiện, nó tàn phá thành phố một cách khủng khiếp. Vaseegaran nhận thấy sự đe dọa đang đến cận kề nên anh quyết định đưa Chitti hoạt động trở lại. Sau khi tìm hiểu, anh biết được kẻ đang hủy hoại thế giới chính là lực lượng do cố giáo sư Pakshi Rajan phái đến, và bắt đầu một cuộc chiến đẫm máu.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .