Quyết Tìm Sự Thật Trailer
Xem phim

Quyết Tìm Sự Thật (HD,Vietsub)

A Good Woman Is Hard to Find (2019)

97 min

Quốc gia: BelgiumUnited Kingdom

Đạo diễn: Abner Pastoll

Diễn viên: Andrew SimpsonCaolan ByrneEdward HoggJane BrennanMacie McCauleyPacky LeeRudy DohertySarah BolgerSiobhan Kelly…Susan Ateh

Thể loại: Phim Hình sự, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ, Phim lẻ 2019

4.98/ 5 5 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Sarah Collins, người mẹ trẻ góa vợ gần đây của hai đứa trẻ Ben và Lucy, đang tuyệt vọng khi biết ai đã giết chồng mình là Stephen. Ben, con trai bà, là một người câm tự chọn kể từ ngày ông chứng kiến ​​cha mình bị giết chết trên bất động sản của họ vào giữa ngày. Cảnh sát đã không làm gì để bắt kẻ giết người, phân loại cái chết của anh ta như một kẻ trộm.

Sau đó, Tito thực sự xông vào thế giới của Sarah. Anh ta xé toạc ông trùm tội phạm địa phương Leo Miller và quyết định cất giấu các loại thuốc bị đánh cắp trong căn hộ của cô. Sợ hãi vô nghĩa, Sarah không muốn làm gì với điều này nhưng bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn, cô nhìn thấy một cơ hội để sử dụng Tito để có được thông tin về những gì có thể xảy ra với chồng mình với hy vọng cuối cùng sẽ trở lại với một mối quan hệ Cuộc sống bình thường.

Con trai của Sarah Ben vô tình tìm thấy ma túy và cũng thử một số. Sarah cố gắng dọn dẹp anh ta trước khi Tito xông vào nhà và cố gắng hãm hiếp Sarah nhưng cô đâm chết anh ta và vứt xác anh ta. Leo phát hiện ra rằng Tito là người đã đánh cắp ma túy và mối liên hệ của anh ta với Sarah. Leo đối mặt với Sarah và bọn trẻ khi chúng ra ngoài mua sắm. Ben bỏ chạy sau khi thấy Leo và khi Sarah bắt được anh ta, anh ta xác nhận rằng Leo là người đã giết cha mình. Sau đó, cô đồng ý với Leo rằng cô sẽ đưa anh ta Tito, nhưng trước tiên, cô đưa Ben và em gái Lucy đến nhà bà ngoại của họ để đảm bảo an toàn.

Sarah đến hộp đêm để gặp Leo, mang theo đầu Tito và ra lệnh cho Leo rời khỏi cô và gia đình cô một mình. Khi Leo không tuân thủ, sau đó cô giết Leo và những tên côn đồ của anh ta sau khi biết họ giết Stephen vì đã xâm nhập vào công việc của họ Các vụ giết người được coi là bạo lực liên quan đến băng đảng.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .