Danh sách từ A-Z
Quái Vật Thức Tỉnh
Xem phim

Quái Vật Thức Tỉnh (HD,Vietsub)

Alien Invasion/Awakening of the Beast (2020)

85 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lin Yunxiang

Diễn viên: Luo Yingjun và Lou XuexianWang YiqiXu ShaoxiongZheng Xitong

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, PHIM HOT, Phim Lẻ, Phim lẻ 2020, Phim Tâm lý, Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 38 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Quái Vật Thức Tỉnh-Alien Invasion/异兽觉醒 (2020) [HD-VIETSUB] : kể câu chuyện về thám tử tư Xu Siwei chấp nhận ủy thác của Yang Lin để điều tra sự mất tích của cha anh là Yang Dong do các thí nghiệm cơ học lượng tử. Hai người tay trong tay khám phá trong phòng thí nghiệm, nhưng lại vô tình đi vào một thế giới khác, rồi đến thị trấn bí ẩn Seamore, đủ thứ chuyện kỳ ​​lạ nối tiếp nhau. Niềm tin của anh dần tan vỡ. Vị thám tử ace đã lạc vào cánh cổng thời gian và không gian, khiến những con quái vật ngoài hành tinh thức tỉnh và khởi động lại hiểu biết mới của con người về cuộc sống và niềm tin. Không khó để nhận thấy rằng “Awakening of the Alien Beast” rõ ràng khác hẳn với những bộ phim khoa học viễn tưởng vốn bám vào yếu tố giả tưởng phương Đông hiện nay. Thời gian và không gian, cuộc khủng hoảng của các chiều không gian khác nhau và các yếu tố khoa học viễn tưởng khó đốt cháy não, tạo ra một bí ẩn khoa học viễn tưởng xuyên qua thế giới của các chiều không gian khác nhau. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .