Phong Cách Thượng Lưu Trailer
Xem phim

Phong Cách Thượng Lưu ( HD )

Upper Class Generation (2018)

73 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Dong-ho (한동호)

Diễn viên: Hamasaki Mao (浜崎真緒)Jung Won-II (정원)

Thể loại: Phim 18+

3.6/ 5 20 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM
Một người đàn ông thất nghiệp không có bạn gái ngủ với một người phụ nữ Nhật Bản nóng bỏng trong giấc mơ và đến Nhật Bản để tìm cô ấy. Anh ta tìm một nơi rẻ tiền để ở đầu tiên nơi anh ta tìm thấy người phụ nữ. Cô hóa ra là Bà của một xã hội SM và giới thiệu cho anh ta một thứ hoàn toàn mới.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .