A-Z list
Phi Vụ Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Phi Vụ Cuối Cùng (HD,Thuyết Minh)

The Adventurers (2017)

107 Phút

Quốc gia: Hong KongMỹ

Đạo diễn: Phùng Đức Luân

Diễn viên: Du Thiên Dực.Dương Hựu NinhJean RenoLưu Đức HoaSa DậtTăng Chí VỹThư KỳTrương Tịnh Sơ

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ 2017, Phim Tâm lý, Phim Xã Hội Đen

5/ 5 3 đánh giá
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Phim có tựa đề tiếng anh là The Adventurers, thuộc thể loại tâm lý hành động. Đến với phim, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng một bộ phim hành động hấp dẫn xoay quanh các siêu đạo chích tài tình, bản lĩnh và lợi hại. Nam tài tử Lưu Đức Hoa sẽ sánh vai bên người đẹp Thư Kỳ, cùng với đó là sự tham gia của những cái tên đình đám khác như: Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực,…phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới trong tháng 8 này và chắc chắn sẽ là một thứ gia vị hoàn toàn khác được cập bến Việt Nam.

Phim do đạo diễn Phùng Đức Luân chỉ đạo nội dung, vị đạo diễn tài ba này từng chỉ đạo rất nhiều dự án phim đình đám của Hong Kong và dành được không ít những giải thưởng cao quý, ông cũng là người bạn tình lâu nay của nữ chính Thư Kỳ. Phi Vụ Cuối Cùng xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa) – một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi rửa tay gác kiếm, anh muốn tạo nên một cơn địa chấn thực sự khi nhắm thẳng vào sợi dây chuyền Sinh Mệnh vô cùng quý giá của một tỷ phú đầy quyền lực ở Prague. Nhưng do người bạn gãi cũ Amy bị bắt cóc lên mọi kế hoạch bị phá sản và anh phải đối đầu với những nguy hiểm luôn rình rập.

Hiển thị thêm...
Liên hệ QC : advaophim@gmail.com