Park Ara, Sinh Năm 1982
Xem phim

Park Ara, Sinh Năm 1982 ( HD , Vietsub )

Park Ara, Born 1982 (2020)

80 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Sang-soo

Diễn viên: Ahn So-heeJames Min JungSoo HeeYoo Jung

Thể loại: Phim 18+

4.03/ 5 16 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Người phụ nữ trong vụ án quấy rối tình dục Studio Chulsa trở thành đạo diễn phim!

Park Ara, người lớn lên bị trêu chọc vì cái tên xấu xí của mình, quyết định để tên tuổi của mình được cả thế giới biết đến. Ara chụp ảnh khỏa thân khi làm việc bán thời gian tại studio và khi những bức ảnh của cô bị rò rỉ, cô đã buộc tội các nhân viên làm việc trong studio. Các nhân viên bị buộc tội tự tử trong khi bị điều tra, và Ara phải chịu sự giám sát chặt chẽ. Ara, người ra mắt với tư cách là một nhà làm phim bằng cách làm một bộ phim kể lại những bất công mà cô đã trải qua, cũng bị nghi ngờ tấn công tình dục nữ diễn viên của chính mình …

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .