Nội Tình và Pháp Luật
Xem phim

Nội Tình và Pháp Luật ( Bản Đẹp,Lồng Tiếng )

The Truth (1988)

115 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Taylor Wong

Diễn viên: Andy LauDeannie YipDiệp Đức NhànKathy ChowLam Khiết AnhLưu Đức HoaShing Fui OnTần Bái

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 6 lượt
LỒNG TIẾNG

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Được coi là một hiện tượng của điện ảnh HK trong những năm cuối thập niên 80 thế kỷ trước, doanh thu của nó thậm chí còn vượt qua nhiều bộ phim hành động võ thuật được đầu tư công phu vào thời bấy giờ, trong khi phim xoay quanh những câu chuyện gắn liền với phòng xử án. Tất nhiên, ngoài kịch bản lôi cuốn, diễn xuất của dàn diễn viên luôn là một phần quan trọng làm nên thành công cho những bộ phim, ngoài tài tử họ Lưu, chúng ta phải kể tới những cái tên rất đáng chú ý như Diệp Đức Nhàn, Lam Khiết Anh và Tần Bái.

Trong phần này, luật sư mồ côi Lau Chi Pang (Lưu Đức Hoa) phát hiện ra mẹ đẻ của anh là một người nghiện ma túy và bị buộc tội giết một cảnh sát bẩn thỉu, vì vậy anh nhận được lời khai của một tay xã hội đen và thậm chí anh còn hối lộ một nhân chứng để bà ấy có được tự do.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .