THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Wang Sam (Mạc Thiếu Thông) và Sas (Lưu Đức Hoa) là những người bạn thân nhất của nhau suốt từ thời thơ ấu, họ cùng theo đuổi một cô gái, đi tù cùng nhau, và gặp rắc rối cũng cùng nhau. Trên thực tế, 2 chàng trai đều là những con người tốt, nhưng những quyết định và phán đoán của họ lại có phần tiêu cực và nó xuất phát từ việc cả 2 đều không có sự quan tâm của những người cha. Họ bươn trải từ sớm, không có sự giáo dục cần thiết cũng như sống theo bản năng, vì thế việc xa ngã ngoài xã hội là khó có thể tránh khỏi, từ đó sẽ trở thành tội phạm, tuy nhiên bản chất của 2 người đều tốt họ có thể quay đầu nếu như nhận ra lối đi tối tăm đó.

Cả Wang Sam và Sas đều không có cha khi họ còn rất bé. Tuy nhiên, cha của Wang Sam (Wang Chung), được cho là đã chết, thực tế chính là một thám tử của cảnh sát, người đã bắt anh ta nhiều lần.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .