Những Vị Thần Nước Mỹ (Phần 2) Trailer
Xem phim

Những Vị Thần Nước Mỹ (Phần 2) (HD,Vietsub)

American Gods (Season 2) (2019)

60 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 8/8 ]

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Bryan FullerMichael Green

Diễn viên: Badide BadakiBruce LangleyDemore BarnesEmily BrowningGlopin GloverIan McshaneMousa KraishOmid AbtahiOrlando JonesPablo Schreiber

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng

4.95/ 5 2 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

American Gods (Season 2) 2019: Chuyển thể từ tiểu thuyết của Neil Gaiman, bối cảnh trong phim là một nơi mà nước Mỹ hiện đại xây lên hệ thống các vị thần trong huyền thoại, như là những nền văn hóa khác đã trải qua hết lịch sử. Trở ngại lớn nhất là những vị thần mới đang làm khác đi so với những vị thần cũ, vẫn sống xung quanh chúng ta, sức mạnh của họ đang yếu dần theo thời gian dần bị loại người quên lãng. Nếu cốt truyện thần thoại vẫn chưa đủ hấp dẫn, câu chuyện tiếp theo với một cựu tù nhân tên là Shadow người phát hiện ra mình bị bắt giữa những vị thần cũ và thần mới. Anh bị cuốn vào một chuyến đi đến Mỹ và cuộc cham trán của anh với những nhân vật đầy ma thuật lẫn người phàm.

Những Vị Thần Nước Mỹ (Phần 2)

Những Vị Thần Nước Mỹ phan 2
những vị thần nước mỹ phần 2
những vị thần nước mỹ phần 2 tập 6
những vị thần nước mỹ phần 2 tập 4
các vị thần nước mỹ phần 2
những vị thần nước mỹ phần 1 tập 2

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .