Nhục Bồ Đoàn 3
Xem phim

Nhục Bồ Đoàn 3 ( Bản Đẹp )

Yuk po tuen III goon yan ngoh yiu (1998)

99 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Aman Chang

Diễn viên: Dung YiElvis TsuiJane ChungKaren Yeung Ga-LingTimothy Zao

Thể loại: Phim 18+

3.91/ 5 30 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Sau thành công của 2 phần ra mắt vào các năm 1991 và 1996, tựa phim 18+ nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông mang tên Nhục Bồ Đoàn phát hành phần 3 vào năm 1998 và được nhào nặn bởi đạo diễn Aman Chang, người gắn bó với nhiều phim cấp 3 đình đám tại xứ cảng thơm nhiều năm về sau. Đảm nhiệm vai trò sản xuất trong phần này vẫn là đạo diễn, nhà biên kịch nổi tiếng Vương Tinh, đặc biệt ông cũng góp phần trong kịch bản của Sex And Zen III, đưa chúng ta tới một câu chuyện rất mới cùng dàn diễn viên mới so với phần trước.

Lấy bối cảnh trong thời nhà Tống, nội dung của phim Nhục Bồ Đoàn 3 xoay quanh 3 cô gái vì điều kiện gia đình khó khăn mà đã bị bán cho lẫu xanh do tú bà nổi tiếng trong vùng là Tall Kau (Lowell Chik) quản lý. Ba người là sàn tuổi nhau, trong đó Susan (Karen Yeung) và Chinyun (Jane Chung) ngày càng trở nên gần gũi hơn trong quá trình làm việc, trong khi cô gái thứ ba, Fanny (Tung Yi) thì đầy tham vọng và luôn giữ khoảng cách của cô với những người khác. Cuối cùng, trinh tiết của Susan được đấu giá và mua bởi người buôn ngựa Lui Tin (Từ Cẩm Giang) nhưng sau đó Lui lại nhường Susan cho Chu Chi-Ang (Timothy Zao), một học giả trẻ và thiếu kinh nghiệm mà anh đã kết bạn ở nhà chứa và thay vào đó là ông ta mua lại Fanny.

Susan và Chi-Ang sau đó đã yêu nhau và Fanny, mặc dù cô được coi là một người hầu của Lui, biết rằng Susan là sự lựa chọn đầu tiên của Lui, cô ngày càng ghen tị với cô. Sau khi Chi-Ang không còn tiền của và buộc phải rời khỏi nhà chứa, Lui tiếp tục mua Susan từ Tall Kau và đưa cô về nhà như một người hầu mới. Bây giờ, Fanny bị thuyết phục rằng Lui có một tình cảm cực kỳ mãnh liệt đối với Susan và từ đó những âm mưu trả thù bắt đầu được trỗi dậy.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .