Người Tay Kéo Trailer
Xem phim

Người Tay Kéo (HD,Thuyết Minh)

Edward Scissorhands (1990)

105 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Tim Burton

Diễn viên: Anthony Michael HallCaroline AaronConchata FerrellDianne WiestDick Anthony WilliamsJohnny DeppKathy BakerO-Lan Jones…Robert OliveriWinona Ryder

Thể loại: Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh

4.99/ 5 10 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 PHIM Người Tay Kéo-Edward Scissorhands (1990) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Một nhà sáng chế tài ba đã tạo ra một con người với đầy đủ trái tim, bộ óc….Thế nhưng, ông đã mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra. Edward bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình…Bà Peg đã đem anh về sống và tạo điều kiện để Edward hòa nhập với xã hội. Nhưng liệu Edward sẽ có được một cuộc sống bình thường và một tình yêu thực sự với đôi bàn tay kéo? Với những thước phim buồn và gam màu trầm, Edward Scissorhands sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu lắng nhất về tình yêu trong mùa giáng sinh.

người tay kéo 1990
người tay kéo wiki
người tay kéo review
người kéo tay mạnh nhất thế giới
nắm tay người kéo đi
nắm tay người kéo đi review
người phụ nữ kéo tay đức giáo hoàng
mơ có người kéo tay
người tay kéo thuyết minh
nắm tay người kéo người đi audio
cầm tay người kéo người đi
nắm tay người kéo người đi ebook
nắm tay người kéo người đi wattpad
nắm tay người kéo người đi sstruyen

Người Tay Kéo


nắm tay người kéo người đi full
người tay kéo edward scissorhands
nắm lấy tay người kéo đi
phim người tay kéo
review phim người tay kéo
nắm tay người kéo đi truyenfull
kéo dành cho người tay trái
bàn tay kéo

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .