Người Sắt Tetsuo Trailer
Xem phim

Người Sắt Tetsuo (HD,Vietsub)

Tetsuo, The Iron Man (1989)

67 min

Quốc gia: Japan

Đạo diễn: Shin'ya Tsukamoto

Diễn viên: Kei FujiwaraNaomasa MusakaNobu KanaokaRenji IshibashiShin'ya TsukamotoTomorô Taguchi

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Ma, Phim Viễn Tưởng

4.96/ 5 28 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Người Sắt Tetsuo-Tetsuo, The Iron Man (1989) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Tetsuo, nhân vật cùng tên trong bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển “Tetsuo: The Iron Man” năm 1989 và phần tiếp theo “Tetsuo II: The Body Hammer” năm 1992 sẽ được chuyển thể thành manga lần đầu tiên. Dự án này do họa sĩ truyện tranh Akira Fukaya và in nhiều kỳ trong tạp chí Monthly Comic Beam.

Nhiều năm qua, Tsukamoto đã nhận được nhiều lời đề nghị chuyển thể truyện tranh Tetsuo ở trong nước và cả khắp thế giới, nhưng ông đã từ chối tất cả. Giờ đây, gần 20 năm sau bộ phim đầu tiên, Tsukamoto đã nói lời chấp nhận với Fukaya. Thực ra Fukaya đã từng cộng tác và rất gần gũi với bộ phim “Tetsuo” trước đây trong vai trò họa sĩ phục trang và hóa trang đặc biệt cho “Tetsuo: The Iron Man” (cũng như bộ phim điện ảnh sau đó của Tsukamoto “Nắm đấm Tokyo”).

Tsukamoto nhận xét rằng ông rất ngạc nhiên với sự chính xác và trung thành với hình tượng nguyên bản Tetsuo của Fukaya. Ngày manga “Tetsuo” bắt đầu ra mắt vẫn chưa được thông báo, nhưng có lẽ sẽ trong thời gian không xa, và bộ phim thứ ba “Tetsuo: The Bullet Man” sẽ được phát hành dưới dạng DVD và blue-ray vào ngày 4 tháng Mười một. Tsukamoto và Fukaya cũng sẽ tham dự một buổi giao lưu vào ngày 3 tháng Mười một ở Cinema City, Tachikawa, như là một phần trong sự kiện điện ảnh đặc biệt của tất cả các bộ phim “Tetsuo”. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .