Người Hùng Tia Chớp (Phần 4) Trailer
Xem phim

Người Hùng Tia Chớp (Phần 4) ( HD , Vietsub )

The Flash (Season 4) (2017)

43 Phút

Đang phát: [ Tập 23 / 23 ]

Quốc gia: United States

Diễn viên: Candice PattonCarlos ValdesDanielle PanabakerGrant GustinJesse L. MartinKeiynan LonsdaleTom Cavanagh

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Mỹ, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

3.53/ 5 23 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

Người Hùng Tia Chớp (Phần 4) có tựa đề gốc là The Flash (Season 4), đây là mùa thứ 4 của seri phim truyền hình ăn khách bậc nhất Âu Mỹ này. Phim lần đầu được phát sóng vào năm 2014 và trải qua 3 mùa, tất cả đều nhận được những đánh giá và phản hồi hết sức tích cực. Thương hiệu The Flash còn trở nên mạnh mẽ hơn khi nó được phát triển dựa trên nhân vật của vũ trụ siêu anh hùng DC Comics – Barry Allen, đồng thời phim cũng là dự án phát triển lâu dài và quảng bá thương hiệu của hãng phim nổi tiếng bậc nhất thế giới này.

Phim Người Hùng Tia Chớp Phần 4 vẫn giữ nguyên bộ khung tạo nên thành công của 3 phần trước, gồm những cái tên rất đáng chú ý như: Danielle Panabaker, Grant Gustin, Candice Patton, Tom Cavanagh, Carlos Valdes, Jesse L. Martin, Keiynan Lonsdale,…Mùa thứ 4 chính thức được lên sóng từ ngày 10 tháng 10 năm 2017, được sản xuất bởi Berlanti Productions , Warner Bros và phát sóng trên Television và DC Entertainment.

Nội dung phim xoay quanh anh chàng có khả năng đặc biệt Barry Allen, được gọi với cái tên thân mật là người hùng tia chớp. Sau khi bị hôn mê 9 tháng vì bị một vụ tai nạn hạt nhân bí ẩn, Barry phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt là di chuyển với tốc độ siêu nhân. Càng tìm hiểu sâu về bản thân, anh phát hiện được thêm nhiều người có khả năng như anh nhưng đều lợi dụng nó để làm việc xấu. Thế nên, Barry quyết tâm sử dụng khả năng trời ban để làm những việc chính nghĩa, trở thành một siêu nhân tia chớp thực sự.

Ngày khởi chiếu:10/10/2017

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .