Danh sách từ A-Z
Người Đàn Ông Vĩ Đại Trailer
Xem phim

Người Đàn Ông Vĩ Đại (HD,Thuyết Minh)

Big Man (2014)

60 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 16/16 ]

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Ji Young Soo

Diễn viên: Da-hee LeeDaniel ChoiDean DawsonGo Eun-iJi-Hwan KangSo-Min Jung

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hàn quốc, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.95/ 5 8 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ PHIM Người Đàn Ông Vĩ Đại-Big Man (2014) [HD-THUYẾT MINH] : kể về câu chuyện của Kim Ji Hyuk, cậu bé mồ côi cha mẹ và phải trải qua một cuộc đời đầy khó khăn. Sau này, anh gặp bà Dal Suk – chủ một tiệm ăn nhỏ ở chợ, Kim Ji Hyuk coi bà như mẹ của mình. Anh đã làm việc rất chăm chỉ để có thể mở một cửa hàng riêng ngay trong khu chợ.

Đột nhiên một ngày anh trở thành đứa con trai thất lạc của gia đình sở hữu công ty hàng đầu Hàn Quốc mang tên Huynsung. Mặc dù vậy, anh lại phát hiện ra trong chuyện này có những âm mưu dơ bẩn. Kể từ giây phút đó, Kim Ji Hyuk đã quyết định báo thù những người trong công ty Huynsung. Cũng vào thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời này, Kim Ji Hyuk đã gặp gỡ So Mi Ra, người con gái định mệnh của anh.

Choi Daniel sẽ đóng vai nhà tài phiệt hai mặt Kang Dong Suk, người bề ngoài trông như một quý ông hóm hỉnh và thân thiện, nhưng thực chất lại có dính líu đến những vụ tham nhũng. Kang Dong Suk sẽ rơi vào mối tình tay ba với Kim Ji Hyuk.


người đàn ông vĩ đại tập 2
người đàn ông vĩ đại thuyết minh
người đàn ông vĩ đại tập 3
người đàn ông vĩ đại tập 1
người đàn ông vĩ đại tập 4
người đàn ông vĩ đại tập 5
người đàn ông vĩ đại tập 6
người đàn ông vĩ đại tập 7
người đàn ông vĩ đại tập 8
người đàn ông vĩ đại tập 9
người đàn ông vĩ đại tập 10
người đàn ông vĩ đại tập 11
người đàn ông vĩ đại tập 12
người đàn ông vĩ đại tập 13
người đàn ông vĩ đại tập 14
người đàn ông vĩ đại tập 15
người đàn ông vĩ đại tập 16
người đàn ông vĩ đại bilutv
phim người đàn ông vĩ đại hàn quốc
người đàn ông vĩ đại TVHAY
người đàn ông vĩ đại tập phimmoi
người đàn ông vĩ đại thuyetminh

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .