Nghi Can X
Xem phim

Nghi Can X (HD,Vietsub)

Suspect X (2008)

128 Phút

Đạo diễn: Hiroshi Nishitani

Diễn viên: Hiroshi ShinagawaIkkei WatanabeKazuki KitamuraKou ShibasakiMasaharu FukuyamaMiki Maya

Thể loại: Phim Hình sự, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Tâm lý

4.98/ 5 46 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Nghi Can X-Suspect X (2008) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Thi thể của một nam giới đã được phát hiện, bị bóp cổ đến chết, khuôn mặt của anh ta biến dạng không thể nhận dạng và các ngón tay bị bỏng rát. Được chỉ định trong vụ án là thám tử khu vực địa phương, Kaoru Utsumi, và đồng nghiệp cũ của cô ấy từ trụ sở chính, Shunpei Kusanagi. Hóa ra hàng xóm của vợ cũ của nạn nhân là một cựu sinh viên đại học của nhà vật lý lỗi lạc, Manabu Yukawa, hay còn gọi là “Thám tử Galileo . “Anh ấy là Tetsuya Ishigami, một giáo viên dạy toán trung học mà Yukawa tự cho là thiên tài thực sự. Khi Yukawa được Utsumi giúp đỡ trong vụ án, anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng” thiên tài thực sự “này và là người mà Yukawa có chung mối quan hệ của tình bạn như một người bình đẳng về trí tuệ, bằng cách nào đó có liên quan đến vụ giết người. Lừa đảo tinh vi, lời chứng thực sai lầm, lỗ hổng trong logic – tất cả bắt đầu xuất hiện trong Thám tử Galileo ‘. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .