Ngạnh Hán Trailer
Xem phim

Ngạnh Hán (HD,Vietsub)

Underdog Knight (2008)

95 Phút

Quốc gia: Hong KongTrung Quốc

Đạo diễn: Đinh Thịnh

Diễn viên: Hoàng Thu SinhHonglei SunLưu DiệpVu Vinh QuangYong You

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014

5/ 5 2 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Ngạnh Hán kể về một nhân vật thường được gọi là Lão Tam vốn xuất thân từ lượng lượng hải quân đặc biệt. Tuy nhiên biến cố đã xảy đến trong một lần làm nhiệm vụ, do bị tai nạn ngộp thở ở dưới nước dẫn tới thiếu oxy lên não khiến cho não của anh bị tổn thương tới độ sau khi chữa trị anh trở nên ngớ ngẩn, nói chuyện chậm nhưng vẫn đủ để phân biệt được việc tốt và việc xấu bởi nhiều năm trong nghề.

Sau tai nạn đó, anh không còn được làm việc trong hải quân mà về nhà để tĩnh dưỡng, lúc này trong đầu anh liên tục bị ám ảnh bởi quá trình đào tạo hải quân mà trước đó anh tham gia, vì thế hàng ngày anh đi dạo khắp thành phố để giúp mọi người bắt những tên tội phim. Ngoài ra anh cũng luôn cố gắng dạy dỗ cho những tên trộm vặt những bài học đơn giản về sự đúng sai bằng những nền tảng võ thuật mà anh đã từng học của mình.

Liệu những hành động đó của anh có nhận được sự trả thù từ những kẻ xấu khi mà não của anh đã không còn được như người bình thường, đặc biệt là anh còn có một người bạn gái rất xinh đẹp . Cuộc sống của anh chàng này rồi sẽ đi đến đâu, từ chuyện tình cảm cho tới chuyện cá nhân.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .