THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

🥇 PHIM Ngạ Quỷ Vùng Tokyo-Tokyo Ghoul (2017) [HD-Thuyết Minh] – VAOPHIM : Tokyo Ghoul lấy bối cảnh là một thực tế xen kẽ, nơi những con ma cà rồng, những cá nhân chỉ có thể sống sót bằng cách ăn thịt người, sống giữa những người bình thường trong bí mật, che giấu bản chất thật của mình để trốn tránh sự truy đuổi của chính quyền.

Ken Kaneki, một sinh viên đại học bình thường, sau khi được đưa đến bệnh viện, phát hiện ra rằng anh ta đã trải qua một cuộc phẫu thuật biến anh ta thành một con ma cà rồng sau khi bị hẹn hò, Rize Kamishiro, người tiết lộ mình là một con ma cà rồng. Điều này đã được thực hiện bằng cách chuyển nội tạng của Rize vào cơ thể anh ta, và bây giờ, giống như những con ma cà rồng bình thường, anh ta phải ăn thịt người để sống sót. Đấu tranh với cuộc sống mới là một con ma cà rồng, giờ đây anh ta phải thích nghi với xã hội ma cà rồng, cũng như giữ kín danh tính của mình khỏi những người bạn đồng hành.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .