Náo Loạn Trailer
Xem phim

Náo Loạn ( HD, Vietsub )

Peace Breaker (2017)

112 Phút

Quốc gia: China

Đạo diễn: Yi-chi Lien

Diễn viên: Aaron KwokAilei YuElson TanJiayi FengQianyuan WangQuách Phú ThànhRyan ZhengSubash SundaramoothyTao Liu

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Lẻ, Phim lẻ 2017

4.98/ 5 5 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Gao Jianxiang ( Aaron Kwok ) là một cảnh sát tham nhũng người Trung Quốc gốc Malaysia ở Kuala Lumpur . Anh ta giết một người đi bộ trên đường đến đám tang của mẹ anh ta. Để thoát khỏi trách nhiệm, trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Gao giấu xác trong thân cây, và sau đó là quan tài của mẹ mình. Anh ta nghĩ rằng cuộc sống của anh ta có thể trở lại bình tĩnh, nhưng thật bất ngờ, người đi bộ bị anh ta giết là một kẻ bị truy nã, và Gao cũng bị cảnh sát để mắt. Ngay sau đó, một cuộc gọi điện thoại bí ẩn được thực hiện với anh ta. Anh ta nhận ra rằng tất cả điều này là một âm mưu và anh ta đã gặp rắc rối sâu sắc.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .