Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (16/16)
Xem phim

Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (16/16) (HD,Vietsub)

Step Darling (2021)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 14/16 ]

Quốc gia: Thailand

Đạo diễn: Ratchanok Sangchuto

Diễn viên: Fah Yongwaree AnilbolFoei Patara EksangkulGwang WanpiyaJan Ployshompoo SupasapJoss Way-ar SangngernKrissie Kritsiri SuksawatLuke Ishikawa PlowdenNat Myria BenedettiOliver Pupart

Thể loại: Phim Bộ, Phim Đang Chiếu, Phim Hài hước, Phim Tâm lý, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.73/ 5 56 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em-Step Darling (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : ichet đã kết hôn với Waree và có một con trai, Kawin. Sirin quản lý CLB DUBAI của Pichet. Pichet yêu và tin tưởng Sirin đến nỗi Waree nghĩ rằng cô ấy là tình nhân của Pichet. Em gái của Waree, Weeranat, đã gieo rắc sự giả dối này vào tâm trí Waree khi chính cô ấy yêu Pichet. Mỗi ngày, Weeranat trở nên hoang tưởng hơn. Ngay sau đó, Waree được phát hiện đã chết và Sirin biến mất không dấu vết. Nabi, em gái của Sirin, người coi Pichet làmột nhà hảo tâm, bắt đầu làm việc tại câu lạc bộ của mình để tìm manh mối về nơi ở có thể có của Sirin. Trong khi đó, Kawin ngay lập tức trở về Thái Lan, vì anh quyết tâm tìm hiểu xem liệu cái chết của mẹ mình là do tai nạn hay bà bị sát hại. Trước đây, Kawin từng thổ lộ tình cảm với Nabi nhưng cô lại từ chối dù có tình cảm với anh. Khi Pichet đề nghị Nabi làm trợ lý cho Kawin, tình cảm của họ dành cho nhau nhanh chóng trỗi dậy. Kawin nhầm tưởng rằng Nabi muốn trở thành mẹ kế của mình. Liệu sự tức giận và phẫn uất bắt nguồn từ sự hiểu lầm này có thể hóa giải? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .