Mùa Hè Của Jane
Xem phim

Mùa Hè Của Jane (HD)

Janes Summer/제인의 썸머 (2020)

90 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Song Eun-joo

Diễn viên: Baek Seung-HeonKim Ha-rimLee Hae-junSeo Na-young

Thể loại: Phim 18+

4.26/ 5 43 lượt
HD

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Mùa Hè Của Jane-Janes Summer/제인의 썸머 (2020) [HD] : xoay quanh nhân vật chính là Jane, một dancer tài ba nhưng vì bị ganh ghét mà đánh mất đi tài năng của mình. Sau khi thất bại trong một buổi diễn cô đã quyết định rời khỏi quê hương mà đi đến Bangkok để tìm gặp người bạn của mình Ji Woo. Cả hai đã cùng nhau đến một quán bar trong thị trấn để gặp gỡ những người bạn mới, nhanh chóng họ đã làm quen với 2 người đàn ông lạ mặt tại đây và bắt đầu những cuộc tình chóng vánh. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .