Danh sách từ A-Z
Mewtwo phản công: Tiến hóa Trailer
Xem phim

Mewtwo phản công: Tiến hóa (HD,Thuyết Minh)

Pokémon: Mewtwo Strikes Back Evolution (2019)

97 Phút

Quốc gia: MỹNhật Bản

Đạo diễn: Kunihiko YuyamaMotonori Sakakibara

Diễn viên: Aiko SatōChika FujimuraFuruya TōruHayashibara MegumiIchimura MasachikaInuyama InukoIshizuka UnshōKobayashi SachikoMatsumoto RicaMiki Shin-ichiro

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hoạt hình, Phim Lẻ, Phim lẻ 2019

4.63/ 5 9 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG PHIM

⭐ Sakaki, lãnh đạo của Băng Hỏa Tiễn đã thuê Nhà khoa học, Tiến sĩ Fuji sử dụng chuyên môn của mình trong việc nhân bản tạo ra một vũ khí sống dựa trên lông mi từ Pokémon Mew huyền thoại. Ngay sau khi vũ khí được tạo ra, nó có được tình cảm và được đặt tên là Mewtwo.

Vài năm sau, Mewtwo thức dậy hoàn toàn sau một giấc ngủ dài trong phòng thí nghiệm đặt trên Đảo Mới và biết được nguồn gốc của mình là bản sao của Mew từ Tiến sĩ Fuji. Bực mình vì Fuji và các đồng nghiệp của anh ta coi anh chẳng khác gì một thí nghiệm, anh ta giải phóng sức mạnh tâm linh của mình và phá hủy phòng thí nghiệm, giết chết Fuji và các nhà khoa học còn lại. Sakaki, chứng kiến cuộc tàn sát từ xa, đã tiếp cận và thuyết phục Mewtwo hợp tác với hắn để trau dồi sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, sau khi biết được mục đích của mình là vũ khí vì lợi ích của Sakaki, anh ta đã trốn thoát quay trở lại Đảo Mới, nơi anh ta âm mưu trả thù loài người.

Sau khi Mewtwo xây dựng lại phòng thí nghiệm và thiết lập một căn cứ ở đó, anh ta mời một số nhà huấn luyện với thông điệp mời họ đến Đảo Mới để chiến đấu với nhà huấn luyện Pokémon vĩ đại nhất thế giới. Satoshi, Kasumi và Takeshi nhận được tin nhắn và chấp nhận lời mời, nhưng khi họ đến thành phố cảng, Bến cảng Kanto, Mewtwo đã tạo ra một cơn bão, khiến cảng phải đóng cửa và việc đi lại bằng thuyền cũng phải tạm dừng để đảm bảo an toàn. Do đó, nhóm của Satoshi phải đi nhờ thuyền của Băng Hỏa Tiễn đang cải trang thành một thuyền trưởng trên một chiếc thuyền buồm hình Lapras. Sau khi cơn bão nhấn chìm con tàu của họ ở giữa đại dương, Satoshi và những người bạn của mình sử dụng Pokémon của họ để đến Đảo Mới.

Được hộ tống vào cung điện của hòn đảo bởi người phụ nữ xuất hiện trên hình ba chiều, Satoshi và những nhà huấn luyện khác đã gặp Mewtwo. Người phụ nữ sau đó tiết lộ mình là một y tá Joy bị tẩy não sau khi cô được giải thoát khỏi sự kiểm soát tâm trí của Mewtwo. Sau khi mô tả âm mưu sử dụng cơn bão để quét sạch loài người và Pokémon trung thành với con người, Mewtwo thách thức các nhà huấn luyện đấu với Pokémon nhân bản của mình được mô phỏng theo những người bạn quá cố từ thời thơ ấu. Trong khi đó, Băng Hỏa Tiễn cũng đến Đảo Mới và khám phá khu kiến trúc bên trong của nó với một Mew vô tư đi theo họ. Sau khi các Pokémon nhân bản của Mewtwo dễ dàng đánh bại Pokémon của những kẻ thách thức, anh ta bắt chúng và mở rộng đội quân nhân bản của mình. Satoshi đuổi theo Pikachu của cậu đã bị bắt xuống phòng thí nghiệm nhân bản, nơi Nyath của Băng Hỏa Tiễn cũng được nhân bản. Satoshi sau đó phá hủy cỗ máy nhân bản, giải phóng các Pokémon bị bắt và đưa chúng đối đầu với Mewtwo và bản sao của hắn. Mew sau đó tiết lộ chính mình và Mewtwo thách thức nó để chứng minh sự vượt trội của mình.

Sau đó, tất cả Pokémon của hai bên đã lao vào đấu nhau, nhưng sau đó đã dừng lại làm hòa sau khi nhận ra sự vô nghĩa của cuộc chiến. Kinh hoàng trước nỗi đau và nỗi thống khổ ở cả hai phía của trận chiến, Satoshi đã lao mình vào giữa một vụ nổ tâm linh do trận chiến của Mewtwo và Mew gây ra, khiến cậu bị hóa đá. Pikachu cố gắng hồi sinh Satoshi bằng chiêu điện của nó nhưng không thành công. Tuy nhiên, nước mắt của Pokémon có thể chữa lành và hồi sinh Satoshi. Cảm động trước sự hy sinh của Satoshi, Mewtwo nhận ra rằng anh không cần phải bị đánh giá bởi nguồn gốc của mình mà là những lựa chọn của anh trong cuộc sống. Khởi hành cùng Mew và các bản sao, Mewtwo quay ngược thời gian về ngay trước khi các huấn luyện viên rời Bến cảng Kanto và xóa bỏ ký ức của mọi người về sự kiện này.

Quay trở lại Bến cảng Kanto, Y tá Joy đã hồi phục quay trở lại mở cửa Trung tâm Pokémon để chữa trị cho các Pokémon. Cơn bão bên ngoài tan đi, Satoshi phát hiện ra Mew bay qua những đám mây và kể cho bạn bè về cách cậu nhìn thấy một Pokémon huyền thoại khác vào ngày anh rời Thị Trấn Masara. Trong khi đó, Băng Hỏa Tiễn thấy mình bị mắc kẹt trên Đảo Mới nhưng không nhớ chuyện gì đã diễn ra.

Sau cảnh ghi công, một cảnh ngắn cho thấy Mewtwo và các bản sao đã bay về phía Núi Pures.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .