Mẹ Của Bạn
Xem phim

Mẹ Của Bạn (FULL HD)

Mom's Friend (2019)

84 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hwan (김환)

Diễn viên: Cast Ji Ah (지아)Lee Eun-mi-I (이은미)Min Do-yoon (민도윤)Seok Bong (석봉)

Thể loại: Phim 18+

4.94/ 5 49 lượt
FULL HD

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Mẹ Của Bạn-Mom’s Friend (2019) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Tae-hee, không thể sống thiếu người chồng đã chết của mình, và đang sống một mình mà không được tái hôn. Những người bạn hàng xóm của cô, Yeong-ju và Cheol-min vẫn cảm thấy tiếc cho cô. Tuy nhiên, con trai của Yeong-ju, Min-ho, bí mật chụp ảnh Tae-hee, khiến cô ngưỡng mộ. Một ngày nọ, Tae-hee và Yeong-ju đi đến cửa hàng tạp hóa khi cô trở về nhà, sau khi để quên điện thoại di động ở nhà Yeong-ju. Đúng lúc, Min-ho bước ra khỏi phòng tắm và ôm Tae-hee … Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .