Liêu Trai Tân Truyền Kỳ Nữ Tử
Xem phim

Liêu Trai Tân Truyền Kỳ Nữ Tử (HD,Vietsub)

Ghost stories: An Extraodinary Woman (2019)

96 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xue Baocheng

Diễn viên: Chi MohanWang Zi

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM HOT, Phim Lẻ, Phim Trung quốc, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

4.96/ 5 47 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Liêu Trai Tân Truyền Kỳ Nữ Tử-Ghost stories: An Extraodinary Woman (2019) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Xiaoqiang và Dahuang đều lái xe đến một cửa hàng trọng điểm cùng lúc. Trong một lần trộm cắp, Xiaoqiang vô tình tình cờ gặp tiểu thư nhà giàu Xiaomei, Xiaomei thấy rằng cô ấy hơi thích Xiaoqiang và Xiaoqiang đã nghĩ rằng đây là một sự cố tình cờ. Ai biết bảo mẫu của Xiaomei đã tìm thấy Xiaoqiang. Huang mở cửa và mở Trong một tai nạn, Xiaoqiang tiết lộ danh tính của mình. Xiaomei biết được danh tính của Xiaoqiang Huang và bắt đầu bước vào cuộc sống của họ. Lúc này, sự xuất hiện của Ding Wei đã phá vỡ sự yên bình trong cuộc sống của họ. Ding Wei và Xiaomei là những đứa trẻ khi họ còn nhỏ. Hàng xóm , sự xuất hiện của anh ấy, sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Xiaoqiang và Xiaomei, cũng đã biến hai anh em giữa Xiaoqiang và Dahuang trở thành mối thù. Xiaoqiang vô cùng cảm động khi bị đồng nghiệp ăn trộm tiền cứu mạng, nhưng Dahuang ngày càng đi xa hơn vì bị Xiaomei từ chối. , Một trong hai anh em ngày càng tốt lên còn người kia thì ngày càng xấu đi, cứ như những người xa lạ. Cuối cùng, họ đã tìm ra sự thật, giải quyết hiểu lầm và sống một cuộc sống tốt đẹp.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .