Danh sách từ A-Z
Thư Gửi Phụ Thân/Cha Tôi Là Anh Hùng Trailer
Xem phim

Thư Gửi Phụ Thân/Cha Tôi Là Anh Hùng (HD,Lồng Tiếng)

The Enforcer (1995)

104 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Corey Yuen

Diễn viên: Lý Liên KiệtMai Diễm PhươngMo TseTrâu Triệu LongVu Vinh Quang

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

4.85/ 5 7 lượt
THUYẾT MINH

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Thư Gửi Phụ Thân/Cha Tôi Là Anh Hùng-The Enforcer (1995) : Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, ngôi sao võ thuật Lý Liệt Kiệt đã tham gia vào rất nhiều bộ phim hành động thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hình sự cho tới cổ trang, kiếm hiệp, đương đại và nam diễn viên đặc biệt rất hợp trong những vai anh hùng. Tuy nhiên , khi tham gia vào những bộ phim cảnh sát chống xã hội đen, trong vai trò của một cảnh sát, Lý Liên Kiệt cho thấy mình là một diễn viên rất đa năng, có thể thủ vai nhiều kiểu nam chính khác nhau và trong Lá Thư Gửi Phụ Thân , bạn sẽ thấy được điều đó.

Phim Lá Thư Gửi Phụ Thân còn có tên gọi khác là Cha Tôi Là Anh Hùng có nội dung xoay quanh cuộc đời một cảnh sát chìm Trung Quốc mang tên Củng Vỹ do Jet Li thủ vai, gia đình anh rất vất vả, vợ ốm nặng, nhưng bù lại anh có một đứa con ngoan hiếu thảo và giỏi võ. Anh Được cấp trên giao nhiệm vụ sang Hồng Kông thâm nhập một tổ chức xã hội đen, những biến cố với cuộc đời anh bắt đầu. Vợ chết, con bị đe dọa, anh đã hy sinh rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ phim kết thúc có hậu, cảm động và mang nhiều ý nghĩa pha lẫn là chú gì đó mang mác nỗi buồn lẫn niềm vui, trong một xã hội đang dần bị danh lợi chi phối, đâu đó vẫn có những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì xã hội. Được phát hành vào năm 1995, hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng, chắc chắn Lá Thư Gửi Phụ Thân sẽ không làm bạn phải thất vọng .

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .