Khi Thú Cưng Là Khủng Long Trailer
Xem phim
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Vaophim.com ] Các phim nào lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Là thước phim rất được kỳ vọng của điện ảnh Úc trong năm 2017 nhưng My Pet Dinosaur lại mang đến sự thất vọng tràn trề cho khán giả. Lấy đề tài khủng long nhưng phim lại không mang lại sự logic và hấp dẫn cần thiết, các tình tiết thiếu gắn kết, sơ sài và khó hiểu, tất cả giống như một mớ hỗn lộn và không có gì ấn tượng. Ngoài ra, phần kỹ sảo và tạo hình khủng long cũng được đánh giá không cao, chính vì vậy mà phim chỉ nhận được số điểm đánh giá vẻn vẹn 4.0.

Khi Thú Cưng Là Khủng Long thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, được đạo diễn Matt Drummond đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, không được đánh giá cao ở vai trò đạo diễn mà sở trường của ông là kỹ sảo hình ảnh nên có thể hiểu được sự thất vọng về mặt kịch bản. Lấy bối cảnh tại thị trấn nhỏ Brightwood yên bình, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của chất thải hóa học quân đội đã dẫn đến những căn bệnh kỳ lạ và lấy đi sinh mệnh của nhiều người dân vô tội.

2 cậu bé Jake Emory (Jordan Dulieu) và Abbey Tansy (Annabel Wolfe) sau khi vào rừng chời đã tìm thấy 1 mẫu vật kỳ lạ, chúng quyết định thực hiện một vài thí nghiệm và bất ngờ tạo ra một chú khủng long đáng yêu với cái tên Magnus. Ban đầu, cậu bé muốn giữ bí mật này nhưng tốc độ phát triển của Magnus thực sự rất khủng khiếp. Do đó, lực lượng quân đội đã bắt tay vào xử lý vụ việc, một cuộc chiến sống còn giữa Magnus và quân đội bắt đầu.

Mở rộng...
Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .